Chất nhầy trong nước tiểu được bài xuất bởi các màng nhầy, mà nằm ở niệu đạo và bóng đái tiết niệu lót, và sau đó được trộn với nước tiểu. Tiết chất nhầy thường mỏng và chất lỏng trong xuất hiện.chất nhầy trong nước tiểu

Chất nhầy trong nước tiểu là phổ biến và đôi khi nó không bao hàm bất kỳ hiện tượng sức khỏe. Mặt khác, bất cứ điều gì vượt quá không chỉ ra một tình trạng có lẽ sẽ - một bệnh mắc trùng, ví dụ - có khả năng cần điều trị.
Xem thêm: >>> Tràn dịch màng tinh hoàn có căn nguyên do đâu
lý do thường gặp của chất nhầy trong nước tiểu

Xả bình thường: Chất nhầy là nước tiểu là một sự xuất hiện thường nhật vì nó bắt nguồn từ niệu đạo và bóng đái màng. Chất nhầy có chứa protein thực từ thận lên bóng đái. Trong thời gian kinh nguyệt và rụng trứng, dịch tiết âm đạo và nhầy cổ tử cung cũng có mặt trong nước tiểu tinh bột nghệ nguyên chất.

nhiễm trùng đường tiết niệu: bị trùng tiểu là khá phổ biến, đặc biệt là ở thai sản. Khi vi khuẩn xâm lấn trực tiếp bất kỳ một phần của hệ thống đường tiết niệu, nhiễm trùng có thể phát triển. Nếu không được chữa, mắc trùng tiểu có lẽ sẽ hậu quả vào chức năng thận và tiến hành tổn thương biểu mô của màng nhầy. Vốn sức khỏe sinh sản là, nhiều biểu mô được đổ theo chủ đề nhầy trong nước tiểu.
đưa ra cách chữa sỏi thận hiệu quả nhất

Bệnh lây lan qua đường tình dục: STDs thường như chlamydia và lậu thường được kết hợp với một nội dung chất nhầy tăng trong nước tiểu. Trong chlamydia, có lẽ sẽ xuất hiện xả hơi trắng, trong khi ở lậu, nó là màu vàng.

Hội chứng ruột kích thích: IBS có lẽ sẽ dẫn đến một phiên bản lớn hơn của chất nhầy trong nước tiểu và trong phân. Nếu một người defecates và đi tiểu cùng một lúc, sau đó nước tiểu được pha trộn với chất nhầy từ hậu môn.

Viêm loét đại tràng: Tương tự như IBS, trong viêm loét đại tràng người mắc bệnh, chất nhầy trong nước tiểu thường là vốn sức khỏe sinh sản của chất nhầy từ hậu môn trộn với nước tiểu.

Ung thư bàng quang: Trong các trường hợp, chất nhầy trong nước tiểu có thể là một đặc điểm của ung thư bóng đái - kèm theo máu trong nước tiểu .

Bệnh sỏi thận: Sỏi thận có khả năng tiến hành tăng lượng chất nhầy trong nước tiểu. Nước tiểu cũng có thể xuất hiện bóng tối, và đi qua những viên đá được đi kèm với cơn đau dữ dội.

nhiều loại chất nhầy trong nước tiểu

Máu trong nước tiểuCó hai loại chính của chất nhầy mà hiển thị trên một số xét nghiệm trong phòng thí nghiệm: chủ đề và nhiều tiểu thể. Chủ đề xuất hiện như sợi kèm với nhau để tạo thành một nhợt nhạt, không đều, đoạn theo chiều dọc mà là hẹp trên một đầu.
điều trị bệnh tiền liệt tuyến

Chất nhầy corpuscles xuất hiện tương tự như tế bào mủ, vì corpuscles là phiên bản quanh co của một số tế bào chất nhầy.

Trong phân tích nước tiểu, một vài bác sỹ sẽ kiểm tra thăm khám xem một vài bài nhầy hoặc corpuscles trong nước tiểu là rất hiếm, rất ít, trung bình, hoặc các.

chữa trị tùy chọn cho chất nhầy trong nước tiểu

Việc đưa ra cách chữa tùy vào lên nguyên nhân gây ra chất nhầy trong nước tiểu. Ví dụ nếu nội dung chất nhầy trong nước tiểu cao do nhiễm trùng đường tiết niệu, sau đó bác sĩ sẽ kê toa thuốc kháng sinh nhằm điều trị bị trùng. Nếu lý do là IBS hoặc viêm loét đại tràng, sau đó điều quan trọng là bạn phải tiến hành những điều chỉnh chế độ ăn uống cần thiết để có thể quản lý các điều kiện tiêu hóa. Điều này có nghĩa là tránh một vài thức ăn dẫn vào một số biểu hiện tiêu hóa - như thức ăn giống như hơi, rau sống, lúa mì, hoặc các sản phẩm sữa.

Thực hành tình dục an toàn cũng là điều quan trọng để ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Duy trì tốt ngậm nước đảm bảo rằng vi khuẩn và một số chất độc khác được xả ra ngoai.

rút cuộc, một vài lý do của chất nhầy trong nước tiểu sẽ đòi hỏi một vài thuốc chống viêm, vì thế có thể làm giảm lượng chất nhầy.