Cùng túi xách nữ Halo điểm qua top 5 xu hướng thời trang túi xách hot nhất 2017 qua bài viết dưới đây nhé.

1. Giống như giỏ:

Top 5 xu hướng thời trang túi xách Hot nhất 2017

Nếu túi xô từng làm mưa vào thời gian từ năm 2013 đến năm 2014, thì những chiếc túi giống như giỏ vào năm 2017 được trao vương miện. Điều đặc biệt của túi là vật liệu: Thay vì da, vải hoặc nhựa, chúng được làm từ sợi mây tre đan tự nhiên và môi trường. Kết hợp với trang phục nữ nhẹ nhàng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi phối đồ.

2. Túi có chi tiết bằng kim loại ấn tượng:
Các túi có chi tiết bằng kim loại không bị thiếu, nhưng các túi xách có chi tiết kim loại ấn tượng phóng đại kích thước hoặc chạm khắc tinh vi là một trong những xu hướng của năm nay. Nơi sinh của túi đựng đồ đạc bằng sắt của Chloe là Nile, hoặc khóa móc, được chạm khắc như Dionysus của Gucci. Hiện đại, tinh tế và cực kỳ gout là những lời tốt đẹp có thể nói về đường xu hướng này

3. Mẫu túi giống balo:
Cũ nhưng từ chỉ dành cho loại túi. Giả sử balo chỉ gắn liền với thanh thiếu niên đến trường. Thông qua bàn tay của các nhà thiết kế hàng đầu, Balo trở thành một dòng sản phẩm túi xách đáng chú ý cho sự kết hợp thẩm mỹ của thẩm mỹ - cái mà không phải lúc nào cũng tìm thấy trong thế giới thời trang.

>Tham khảo: Top 10 shop bán túi xách đẹp facebook

4. Túi có thiết kế tròn

Top 5 xu hướng thời trang túi xách Hot nhất 2017

Túi tròn thường được sử dụng khá hạn chế mỗi ngày. Vì thiết kế đặc biệt này, những chiếc túi này thường không có nhiều không gian để lưu trữ đồ có giá trị của bạn như điện thoại, ví, đồ trang sức hoặc trang điểm. Tuy nhiên, phụ nữ không thể phủ nhận vẻ đẹp của những chiếc túi tròn này, đặc biệt là khi các tay thiết kế đã trở nên tinh vi và mong muốn hơn.

5. Mang túi đi kèm với phụ kiện:
Ban đầu, gắn liền với túi hầu hết là các nhãn hiệu, cho đến nay, phong cách túi đã đính kèm các phụ kiện đã trở thành một phần không thể thiếu của thế giới thời trang. Ngoài ra còn có Fendi - túi hợp thời trang hợp thời trang với nhiều phụ kiện như quyến rũ, túi xách, huy hiệu đính kèm ... Có lẽ những cô gái đơn giản sẽ không thích phong cách. Túi này, nhưng với một người hâm mộ thời trang thích chi tiết của việc làm, mai mối của nhà thời trang chắc chắn là một xu hướng mà khó mà bỏ qua.

>Tham khảo: Mua túi xách nữ ở đâu tại TPHCM