Trong lúc có không ít những giáo viên bỏ dạy để đi khiến các công việc phía bên ngoài thì vẫn có nhiều tấm gương mỗi ngày vẫn luyen viet chu dep cho những bé yêu, với cái nghiệp giáo viên đã đưa cô vượt qua được những rào cản đển luyen chu dep cho các cháu.

chị khởi đầu bằng việc luyen viet chu dep, rồi ngẫu nhiên có người quen nhờ chị dạy cho con của họ. Sau 1 thời gian rèn dũa, chị nhận được không ít phản hồi khen ngợi của ba má. Dần dần, người này rỉ tai người kia, học trò tìm tới chị học viết chữ đẹp tỏa sáng ngày càng đông.

Vào mỗi dịp hè, học sinh từ các thị thành như Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh… và cả trong Sài Gòn cũng tìm đến luyen chu dep của chị. Tính đến giờ, số lượng học trò của chị lên đến hàng nghìn học trò. không chỉ những em nhỏ ham mê học chữ của chị mà cả những người lớn đi làm cho, có gia đình cũng ưa thích cách giảng dậy của chị. vì vậy mà tỷ lệ các bé yêu học chị có thể viết đẹp lên đến 95%, còn người lớn là 100%.

Nhiệt Huyết Của Cô Giáo Trẻ Em Luyện Viết Chữ Đẹp CHo Các Em Nhỏ

Tuy công việc tại cơ quan chiếm không ít thì giờ tuy nhiên khi đi khiến cho về chị vẫn tranh thủ buổi tối để kèm cặp đôi, rèn chữ cho học trò. Việc luyen viet chu dep khác với những công tác giảng dạy khác, để lớp học danh tín, chị cần phải coi ngó đến từng học sinh 1 để thực hiện nắn nót chữ cho họ.

Có những khi việc cơ quan ngổn ngang, về nhà lại tiếp tục giảng dạy làm chị không có thời giờ dành cho gia đình. Con nhỏ cũng tránh gần ba mẹ rất nhiều, cốt tử là ông bà nuôi dưỡng. thành ra, đã có những khi chị cảm thấy mệt mỏi và sức ép. tuy thế nghĩ tới những niềm tin yêu mà học trò, mẹ và gia đình gửi gắm những em hoc viet chu dep , chị lại mạnh mẽ tiếp tục với guồng quay công tác.

Chị Thanh nghẹn ngào chia sẻ: “Mình bằng lòng hy sinh cho công tác luyện chữ. Với chính mình mà nói, đó là cả nhiệt huyết và hạnh phúc lúc được dạy học. Dù công tác có vất vả bằng cách nào ngoài ra nhìn luyen viet chu dep người ta biến đổi từng ngày và tình cảm học trò dành cho mình, bản thân mình lại thêm động lực và tâm huyết với nghề”.

Cứ vào mỗi tối, căn nhà trong ngõ nhỏ trên đường Quán Thánh lại bắt gặp bóng dáng cô giáo hiền Hải Thanh đã và đang mê mải, say sưa cầm tay uốn nắn chữ cho học sinh. Lớp học tuy nhỏ ngoại giả ấm áp tình cảm của cô trò. Chị Thanh luôn luôn tâm niệm, trên đời này có không ít nghề tuy vậy chỉ riêng nghề giáo là đích thực để lại phúc.

Với chị, không những dạy học mà trong bất kỳ công việc nào, tình người cần luôn luôn được đặt lên đầu. Sau mỗi khóa học, hình ảnh của chị luôn ghi sâu trong tâm tưởng mỗi học sinh về luyen viet chu dep sự máu nóng, tận tâm và tình yêu thương vô bến bờ tới học trò.