Ngày nay với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc của các thiết bị điện tử, đã giúp ích cho con người được rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Những thiết bị thông minh ra đời thay thế các thao tác của con người như Tivi thông minh, máy giặc thông minh, lò viba… và rất nhiều các thiết bị khác.

Nhưng không có gì là tồn tại mãi mãi, đến thời gian nào đó các thiết bị trong gia đình bạn sẽ cũ và có nhiều trục trặc xảy ra, với kiến thức không chuyên của bạn thì không thể khắc phục được những lồi đó.

Nhằm giúp quý khách có thêm hiểu biết về các lỗi thường gặp trên trung tam bao hanh lo viba cũng như các sự cố trên chiếc lò vi sóng thường gặp phải khi sử dụng qua đó có được những biện pháp xử lý hiệu quả, Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách một số những lỗi hỏng hóc sau đây.

Bài viết sua lo viba được chúng tôi tổng kết lại từ những nhân viên có kinh nghiệm trong công ty chúng tôi chia sẻ, Nội dung có thể sẽ không đúng hoàn toàn với các lỗi xảy ra với các thiết bị của gia đình bạn, mong quý khách thông cảm và bỏ qua.
Tổng hợp các lỗi thường gặp trên lò vi sóng p1

1. Lò vẫn hoạt động nhưng thức ăn không nóng

Nếu các mẹ nghe thấy tiếng ồn ù ù bất thường, thì nguồn magnetron (bộ phận phát ra vi sóng) hoặc các module điện tử khác có thể đã bị hỏng. Lỗi này không dễ khắc phục, các mẹ cần phải liên hệ với các đơn vị sửa lò vi sóng uy tín. Chi phí sửa lỗi này tùy vào mức độ hư hại của máy, nhưng giá từ 300 nghìn đồng trở lên.

2. Phím bấm lò vi sóng không ăn

Có thể chúng ta đã ấn quá mạnh làm mạch than bên dưới bị rời ra và gãy khiến cho bảng điều khiển bị hỏng và không nhận tín hiệu của người dùng hoặc nhận rất ít.

Với bảng điều khiển bị hỏng các mẹ có thể thay cái mới nhưng mình khuyến các mẹ là nên sử dụng bảng điều khiển bằng nhựa sẽ có giá thành rẻ hơn và sử dụng bền hơn. Có rất nhiều loại bảng điều khiển trên thị trường và điều đó làm chúng ta khó mua được bảng điều khiển phù hợp.

Bảng điều khiển bị ẩm do lau chùi không đúng cách. Ngoài ra lò vi sóng là môi trường ấm áp thích hợp cho các loại côn trùng nhỏ ẩn cư đặc biệt là gián. Những con côn trùng này sẽ gặm nhấm và phá hoại bàn phím khiến chúng bị liệt.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sửa chữa tất cả các thiết bị điện tử khác như: trung tam sua may giat electrolux, trung tam sua tivi samsung tai tphcm, sua tu lanh... quý khách muốn sửa chữa các thiết bị trong gia đình có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.