iPhone 6 bị vỡ màn hình là tình huống diễn ra khá rộng lớn so với người sử dụng iPhone. Vậy nếu mong muốn hoán đổi màn hình iPhone bị vỡ thì các bạn sẽ phải chi hết bao nhiêu tiền?

iPhone 6 là chiếc điện thoại đầu tiền của Apple hiện nay, nó gần giống như tuyệt vời về mọi mặt, từ thiết kế, cấu hình cho tới các thưởng thức trơn tru mà hệ điều hành iOS đem lại. Apple cũng chia sẻ rằng mặt kính iPhone được tạo ra bằng kính cường lực phủ ion, một kỹ thuật rất mới với mục đích giảm thiểu thiệt hại khi rơi. Hướng dẫn Thay màn hình iphone 6 plus Cho những ai đam cần.

Đã rất nhiều bài test thử độ bền iPhone 6 được những trang web kĩ thuật uy tín hàng đầu thí nghiệm. Ở trong một bài test, iPhone 6 đã được thử làm rơi từ độ cao 1.5m. Tuy vậy, chiếc điện thoại này không vượt qua lần rơi thứ 3 và bị bể nát màn hình.
Bao nhiêu để thay màn hình Iphone 6 bị bể

Các sản phẩm của Apple thường gắn liền hình ảnh mong manh, dễ vỡ. Trên hiện thực, rất là nhiều người sử dụng đã trúng phải các sự cố đối với chiếc iPhone của bản thân khi lỡ tay làm rơi xuống đất, hoặc là chỉ là vô tình ngồi đè lên lúc vẫn để chiếc điện thoại trong túi quần sau. Mặc cho đã cải thiện khá nhiều đối với những thế hệ iPhone trước đây, nhưng iPhone 6 vẫn rất dễ vỡ màn hình lúc bị rơi rớt.

Nếu như chiếc iPhone 6 của bạn bị vỡ kính, nhưng không ảnh hưởng đến màn hình ở trong và vẫn quy trình cảm ứng được bình thường, thì bạn có thể đem máy ra các shop hàng hóa bảo dưỡng iPhone để họ thay thế chiếc màn hình mới bằng cách ép kính bằng máy ép chân không. Tuy vậy, chất lượng của mặt kính này cũng rất là khó có khả năng xác định, cùng với đó cũng tồn tại nhiều rủi ro lúc dùng. Giá của dịch vụ này cũng tương đối rẻ, khoản tầm từ 600-700 ngàn cho một lần thay kính.

Còn nếu không may bạn bị vỡ mặt kính và hỏng cả màn hình thì bắt buộc bạn phải thay màn hình iphone 6s. Nếu như thay tại các cửa hiệu sửa chữa có được giá khoảng 2,5 triệu đồng.
Tuy vậy nhưng, nếu các bạn muốn hoán đổi chiếc màn hình tại những trung tâm bảo hành được Apple uỷ quyền thì giá sẽ tương đối cao, khoảng 299 USD (6,3 triệu) cho chiếc màn hình của iPhone 6. Để an toàn hơn, ngay lúc mua máy, người sử dụng có thể mua được gói bảo hiểm Apple Care để được thay màn hình vỡ miễn phí.