KDT harbor city Bến Phú Định tụ hội trọn vẹn các tiện ích của một Thành phố thu nhỏ. Hệ đào tạo các cấp : với cụm học đường theo chuẩn quốc tế duy nhất tại vùng gồm có trường mẫu giáo , trường tiều học và trung học. Hệ thống thăm khám sức khỏe đẳng cấp

Tiện ích hoàn thiện tại Harbor City

Cùng khu ở trung tâm shopping , giải trí sầm uất; khu vui chơi trẻ nhỏ xanh mát , khu thể thao liên hợp…

Nổi bật , công viên nội khu bờ sông xanh mát rộng đến 2ha dọc theo con sông thơ mộng liền bên tạo thành một không gian nghỉ dưỡng chất lượng giữa lòng thành phố.

Không những Harbor City có trọn vẹn các tiện ích của trong lòng thành phố thu nhỏ mà chung quanh khu dự án còn có rất đông các tiện ích khác như : chợ khu phố II , Bệnh viện Quận Bình Tân , coop Mark , metro Bình Phí , BigC An Lạc , Bệnh viện Triều An , bến xe miền Tây , các học đường quốc tế...

Cách thiết kế của dự án Harbor City

Harbor City Novaland là 1 khu phực hợp gồm có các khu villa song lập , villa sân vườn , khu nhà phố sân vườn , khu nhà phố trung tâm thương mại được cách thiết kế ngăn nắp , hợp lý cùng trọn vẹn các tiện ích đáp ứng cho cuộc sống tiện nghi và thuận lợi. Nơi này hội tự trọn vẹn các tiện ích của một Thành phố thu nhỏ , theo đó Harbor City sẽ mang lại nhiều sự chọn lựa cho nhu cầu cư trú lẫn đầu tư của đại đa số khách hàng.

vincity quan 9 được cách thiết kế quy hoạch thành phố theo phong cách Châu Âu bán cổ điện nhưng có sự giao hòa giữa nét văn hóa Phương Tây và Châu Á mang lại nét đẹp tổng thể vừa hiện đại vừa cổ điển.

Dự án được cách thiết kế như là 1 Thành phố cảng thu nhỏ trên bến dưới thuyền mang lại nét ấn tượng và sôi động.