Để trở nên một quý ông đích thực thì đôi giày nam mà người đó đang mang đóng một vai trò khôn cùng quan trọng. Tuy không quá phức tạp về màu sắc, mẫu mã như nữ giới, nhưng nam giới cần lưu ý 7 nguyên tắc sau đây để chọn giày thích hợp với y phục.

1. Càng đơn giản càng tinh tế

Nguyên tắc chọn giày lười nam cực chuẩn cho các quý ông

Nếu váy đen là món đồ không thể thiếu đối với phụ nữ thì nam giới cũng rất cần một vài giày nam màu đen, bởi kiểu giày này hiệp nhiều y phục, từ comple đến quần jean nam. Khi chọn loại giày này, bạn nên chọn kiểu có dáng cổ điển, làm bằng da bóng, tránh những đường gấp hay hoa văn cầu kỳ vì càng đơn giản càng dễ phối đồ.
2. Kiểu giày ăn nhập đôi chân

Mũi giày vuông mang lại vẻ mạnh mẽ nhưng mũi giày tròn trong giới thời trang rất thịnh hành vì hợp mốt và dễ phối áo xống. Hãy chọn một vài giày có độ cong vừa phải, đừng quá ôm sát bàn chân. ngoại giả, độ dày của lớp da và hệ thống lỗ thoát hơi trên thân giày là nhân tố quan yếu cần chú ý.
3. Màu sắc quyết định

Màu đen vẫn là sự lựa chọn phần nhiều nam giới bên cạnh màu nâu tao nhã, hợp thời trang và dễ dàng phối với trang phục.

ngoại giả, bạn nên chọn lựa thêm cho mình một đôi giày nam da màu nâu sành điệu. Trên thế giới, những quý ông điển trai người Ý sở hữu rất nhiều giày màu đen nhưng chỉ dành cho những sự kiện thật sự trọng đại. Thay vào đó, họ thường chuộng những giày màu nâu bởi chúng tao nhã, hợp thời trang và dễ dàng phối với trang phục.

Ngoài giày nâu hay đen truyền thống, bạn cũng nên trang bị cho tủ đồ của mình những đôi giày màu xanh cobalt, xám, xanh rêu, đỏ đô, vàng… với kiểu cổ điển hay phá cách để ăn nhập với quần áo và không gian bạn xuất hiện.
4. Đầu tà dâm minh

Đừng cho rằng số lượng có thể bù đắp chất lượng. Khác với nhu cầu đa dạng của đàn bà, những đôi giày nam hay giày cao có nhiều giaydepcaocapnhat.blogspot.com yêu cầu khe khắt về mặt cấu tạo, nguyên liệu, công nghệ… nên chi, giá thành có thể hơi đắt, song bạn sẽ không bao giờ ăn năn khi đầu tư vào một vài giày của thương hiệu nổi tiếng, bởi có thể sử dụng ít nhất 3-5 năm, thậm chí còn lâu hơn thế.

5. rà soát tình trạng giày

Bạn cũng cần đầu tư một cặp đế giữ giày để bảo quản. Cặp đế giúp giữ hình dáng, hút ẩm và khử mùi khó chịu. Bạn cần liền rà đế giày sau mỗi năm sử dụng. Đế cong, bong keo sẽ làm hỏng đôi giày tốt. song song, bạn nên thay miếng lót sau sáu tháng đến một năm để đảm bảo sự thoải mái và bảo vệ phần đế.

6. Đánh bóng giày

Các quý ông cần một hộp xi đánh giày màu đen và một hộp màu trung tính cho những đôi giày nâu. Thông thường, hộp xi giúp làm ẩm và bảo quản da, do đó bạn không nhất quyết phải chọn loại xi màu. Khi lau chùi, làm ẩm, bạn dùng chiếc khăn cũ thì công việc sẽ dễ dàng thực hành hơn.

7. Màu sắc giay luoi nam tất tả sự tinh tế

Đừng bao giờ chọn một đôi tất trắng để đi cùng đôi giày nam hình nền đen bóng loáng. Đó là lề luật bất di bất dịch. Nên nhớ, màu sắc của tất phải đồng điệu khi kết hợp giày nam công sở cùng màu giày. Còn với những đôi giày thể thao thường dùng khi dạo phố, bạn nên thay những đôi tất cao cổ bằng những đôi cổ ngắn. Một phần chân lộ ra sẽ khiến bạn trông mạnh khỏe và thoải mái hơn.