Dù chưa chính thức được mở bán nhưng dự án lakeview city đã thu hút được khá nhiều sự quan hoài từ nhiều quý khách hàng , nhất là những quý khách hàng gần gụi đã đồng hành cùng Novaland trong cùng thời gian qua.

Với hàng loạt các dự án sở hữu vị trí tốt có tính thanh khoản cao. Tập đoàn BĐS Novaland vẫn không ngừng ptrien và sẽ nối tiếp trình làng một KDT mới nằm ngay ở trung tâm Q.2 , HCM , dự kiến sẽ bàn giao nhà vào năm 2017. Dự án có một mặt tiếp giáp mặt tiền đường Song Hành đồng thời với cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và một mặt giáp với sông Giồng Ông Tố.


Theo báo cáo từ CĐT , điểm ấn tượng nhất trong hệ thống chuỗi các tiện ích là khu hồ cảnh quan rộng 3 , 6ha và vùng công viên rộng lớn , giúp điều hòa khí hậu và mang tới cảm giác thân mật với tự nhiên cho dự án.

Bên cạnh đó với vị trí ngay ở trung tâm Q.2 này , dự án đáp ứng đủ nhu cầu “sống - nghỉ dưỡng - làm việc ở thành phố” cho dân cư sinh sống tại đây. khải hoàn land sẽ được ptrien theo hướng KDT thấp tầng , với hạ tầng đồng bộ , đầy đủ đi kèm nhiều tiện ích ấn tượng. Với các sản phẩm “nhà gắn liền đất” , gồm villa song lập ( 8x20 ) , nhà liên kế sân vườn( 5x20 , 6x20 ) , khu nhà phố trung tâm thương mại ( 5x20 ).

Ấn tượng , dự án còn dành riêng cả một khu nhà phố trung tâm thương mại nằm ngay sát cung đường chính Đỗ Xuân Hợp và Song Hành , hứa hẹn trong tương lai sẽ hình thành nên những con phố Kinh doanh sầm uất bậc nhất khu vực.

Là sản phẩm KDT hàng đầu của Tập đoàn Novaland , dự án này được chuẩn bị đầu tư khá kỹ lưỡng để đảm bảo giá trị tài sản gia tăng vững bền cho quý khách hàng.

Cụ thể , từ vị trí của Lakeview City dân cư dễ dàng kết nối đến các điểm đến xung yếu như ở trung tâm Q.1 , KDT Thủ Thiêm và sân bay quốc tế Long Thành.

Không gian thành thị mới lạ , không khí trong lành với hồ cảnh quan rộng lớn , môi trường sống xanh , thân mật với tự nhiên , an toàn và tiện nghi. Với giá cả hợp lý , mang tới thời cơ sở hữu chốn cư trú yên bình cho nhiều đối tượng khách hàng.