dự án vincity quận 9 với mức giá dự định quyến rũ cùng những ưu điểm mạnh mẽ dành riêng cho đối tượng khách hàng có lương bổng trung bình tại Việt Nam đã được Vingroup – đơn vị đầu tư danh tiếng nhất Việt Nam 2015 chính thức ra mắt.

Thị trường bất động sản cuối năm 2016 , đầu 2017 với sự có mặt của thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity có thể phân tích là vô cùng “nóng”. Không chỉ giải tỏa cơn khát thị trường về nhà ở giá rẻ mà những đề án Vincity còn mang lại Trông mong về những khu đô thị đẳng cấp , những không gian sống lý tưởng cho cư dân khắp mọi miền đất nước.Theo dự định ban đầu , Vingroup sẽ triển khai nhất loạt các đề án Vincity tại 7 tỉnh thành phố lớn gồm: Hà Nội , TP Hồ Chí Minh , Thanh Hóa , Hải Phòng , Hà Tĩnh , Nha Trang… với số lượng căn hộ có thể lên tới 200.000 – 300.000 căn. Những căn hộ Vincity sẽ được bán với giá nổi bật hợp lý , dự định chỉ từ 13 đến 19 triệu/m2 để đông đảo người dân có dịp tiếp cận nhà ở chất lượng cao của Vingroup.

Các đề án chung cư Vincity ở các thành phố lớn như Hà Nội sẽ được xây dựng ở các khu vực ngoại thành như Vincity Gia Lâm , Vincity Đan Phượng để giảm thiểu ách tắc liên lạc và giảm tỉ lệ tập kết dân số. Tại thành phố Hồ Chí Minh , Vingroup cũng dự định xây dựng 2 đề án là Vincity quận 9 và Vincity quận 7.

Các đề án [URnhiều triển vọng phát triểnL=http://khaihoanland.com/du-an/can-ho-vinhomes-lotus-migga-thu-thiem/]căn hộ vinhomes lotus migga[/URL] được đơn vị đầu tư cam kết sẽ có đầy đủ chuỗi tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân như các khu đô thị Vinhomes. Theo phân tích của các chuyên gia , Vincity ra đời sẽ khiến cho thị trường căn hộ giá rẻ trong thời gian tới sẽ chậm lại đáng kể , khuynh hướng người dân sẽ chờ đợi căn hộ Vincity chào bán.

Trong phông nền đó , không ít đơn vị đầu tư khác trong phân khúc nhà bình dân cũng đã có động thái nhằm cạnh tranh với nhà ở giá rẻ của Vingroup. Đại diện Mường Thanh cho biết sẽ tung ra 3000 căn hộ đắt giá từ 10 triệu đồng/m2. Việc những “ông lớn” như Vingroup , Mường Thanh tham dự phân khúc nhà ở giá rẻ sẽ tạo thành một cuộc cạnh tranh dữ dội ở thị trường này , lôi cuốn sự quan tâm để ý của nhiều đối tượng khách hàng và hơn hết , dịp có nhà tốt , giá rẻ cho cư dân sẽ không còn xa trong tương lai.