Vingroup là CĐT chính thức của dự án vinhomes golden river. Vingroup là tập đoàn xây dựng và đầu tư BĐS lớn nhất tại Việt Nam với hàng loạt dự án “khủng” khai triển thành công vang dội như: dự án khu căn hộ Vinhomes Times City , Vinhomes Royal City , Vinhomes Central Park , khu villa Vinhomes Riverside , hệ thống villa biển Vinpearl Resort & Villas , …

Một số thành tựu của tập đoàn Vingroup:

Tập đoàn Vingroup là doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam phát hành thành công trái khoán ra thị trường quốc tế.
Tập đoàn Vingroup sở hữu hàng loạt các dự án BĐS lớn và quy mô nhất Việt Nam với hàng loạt kỷ lục như: Cáp treo Vinpearl vượt biển dài nhất thế giới , quần thể khu vui chơi giải trí dưới lòng đất lớn nhất Châu Á , công viên nước trong nhà lớn nhất Việt Nam , Tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam và nằm trong top 10 tòa nhà cao nhất thế giới , ..
Thương hiệu Vinhomes của Vingroup được suy tôn là thương hiệu BĐS giá trị nhất năm 2015 do Hãng tham vấn định giá thương hiệu ưu tiên hàng đầu thế giới Brand Finance công bố.
chú tâm tập đoàn Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng là người Việt Nam hàng đầu lọt vào danh sách tỷ phú thế giới năm 2012 do tập san Forbes bình chọn.
xác nhận tiến độ xây dựng
Giá bán khu căn hộ luôn được quý khách hàng quan hoài nhưng giá của khu căn hộ được quyết định bởi nhiều nhân tố và hoàn toàn có khả năng thay đổi nếu xét thêm nhân tố tiến độ. Nếu một dự án xác nhận hoàn thành sau 2 năm nhưng đợi mãi 3 năm mới hoàn thành thì phí tổn thực tiễn của khu căn hộ đã bị đội lên phần lớn do quý khách hàng phải chịu tác động bởi ứ động vốn , trượt giá của thị trường , …

Với CĐT là Tập đoàn Vingroup , quý khách hàng có khả năng hoàn toàn yên tâm về nguyên nhân tiến độ xây dựng. Những quý khách hàng đã tin cậy tuyển chọn các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes bởi phương thức Kinh doanh của Vingroup khi luôn chủ động cung cấp báo cáo về tiến độ xây dựng đến từng quý khách hàng , luôn đảm bảo đúng tiến độ giao nhà cho quý khách hàng đúng hạn. Bởi do các dự án của Vingroup được huy động vốn từ nước ngoài nên ít gặp phải những xui xẻo dẫn đến chậm tiến độ như các dự án có vốn đầu tư trong nước.

Dự án thu hút đông đảo nhà đầu tư và quý khách hàng

Với những điểm cộng cực kỳ tuyệt vời , nằm trên khu đất vàng của cảng Ba Son thì dự án Vinhomes Golden River đã thực sự thu hút quan hoài , chú ý của giới đầu lẫn quý khách hàng. khải hoàn land đáp ứng trọn vẹn và ăn nhập nhu cầu văn phòng tại Sài Gòn bởi các doanh nghiệp , công ti đang có nhu cầu ngày một cao trong lĩnh vực này. Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ là một trong các khối ấn tượng dành cho các doanh nghiệp , công ti ở Thành phố Hồ Chí Minh tương tự như trên cả nước quan tâm.

không riêng hấp dẫn các doanh nghiệp , khu căn hộ Vinhomes Golden River cũng đang gây được ấn tượng tốt đẹp với nhiều riêng lẻ bởi trong tương lai đây là dự án khu căn hộ hiện đại , văn phòng cho thuê hợp lý và tuyệt vời ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Vinhomes Golden River sẽ trở nên KDT tầm vóc quốc tế thứ 2 do tập đoàn Vingroup đầu tư , ptrien sánh duyên cùng Vinhomes Central Park.