Đề án chung cư vincity bình chánh là một trong các KDT sinh thái do tập đoàn VinGroup đầu tư xây dựng với các sản phẩm chung cư , villa , liền kề , shophouse nằm tại 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ , huyện Văn Giang , tỉnh Bình Chánh. Khu căn hộ chung cư VinCity Bình Chánh nằm trong chuỗi dự án khu căn hộ dành cho người có tiền lương bình quân - thấp mang thương hiệu VinCity của tập đoàn VinGroup.

VinCity Bình Chánh được CĐT VinGroup trang bị những tiện ích vượt trội như những KDT Vinhomes của CĐT VinGroup.


Dự án VINCITY Bình Chánh

Dự án Vincity Bình Chánh - Dream City ( Vincity Văn Giang Bình Chánh ) do Tập đoàn Vingroup làm CĐT và được quy hoạch trên địa bàn 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ với diện tích 468ha , xây dựng theo cơ cấu 3 đơn vị ở là nhà chung cư cao tầng , villa , liền kề , shophouse , villa nhà vườn. can ho sky symphony mang tới một KDT lên đến 65.000 cư dân.

Trong khuôn viên thành thị Vincity Bình Chánh có bệnh viện , học đường 3 liên cấp cùng với các công trình này được Xếp đặt xen giữa các khu cây xanh , khu mặt nước điều hòa không khí và khu vui chơi thể thao giải trí.

Dự án Vincity Bình Chánh

KDT Vincity Bình Chánh - Dream City trở nên một KDT sinh thái văn minh hiện đại , thân thiện với môi trường và có hệ thống hạ tầng kỹ thuật , hạ tầng Xã hội đồng bộ , đáp ứng nhu cầu ở , sinh hoạt , thư giãn của người dân trong thành thị Vinciy Bình Chánh.