các người cho rằng bữa ăn với giết thịt tạo cảm giác no một vài hơn so với bữa ăn chủ yếu gồm một vài loại đậu nhưng khảo sát của nhóm nghiên cứu Đan Mạch tại ĐH Copenhagen nêu chứng dẫn điều ngược lại rằng người ăn khẩu phần thực vật Nhìn thấy thể thấy no hơn, trong khảo sát được ban bố mới đây trên tạp chí Food & Nutrition.

Tìm hiểu thêm :

>>> thủ phạm gây liệt dương

một vài nhà khoa học cung cấp cho một nhóm gồm 43 thanh niên 2 dạng khẩu phần đồ ăn hoặc gồm nhiều giết mổ heo, bò, dê hoặc gồm một vài loại đậu. Họ nhận thấy số lượng người ăn các loại đậu cảm thấy no hơn nhóm ăn giết mổ . đến bữa ăn kế tiếp, những người ăn nhiều đậu ăn ít hơn so với nhóm ăn một vài thịt – ít hơn khoảng 12% tổng số calo. Ngoài cảm giác no, tỉ lệ dùng bữa ăn các đậu vẫn cảm thấy ngon miệng như ăn làm thịt . vốn sức khỏe sinh sản cũng cho thấy lợi ích giảm béo phì của bữa ăn gồm thực vật.

Trưởng nhóm nghiên cứu, GS Anne Raben, nhận định: “Bữa ăn giàu protein từ rau đậu chứa nhiều chất xơ hơn và điều đó Nhìn thấy thể góp phần tiến hành tăng cảm giác no. Trong khi cần Xuất hiện thêm nghiên cứu nhằm mục đích là khẳng định bằng cớ thuyết phục, Xuất hiện vẻ như bữa ăn thực vật, đặc biệt là một vài loại đậu, Có thể được duy trì lâu dài cho mục đích giảm cân và trở thành thói quen ăn uống bền vững , Xuất hiện lợi cho cá nhân và môi trường”.

SHARE.