Gần một nửa tỉ lệ nhiễm hen suyễn phát bệnh trong độ tuổi trưởng thành. Do đó , việc chúng ta nhận biết một số dấu hiệu của vấn đề bệnh này rất quan trọng. giả dụ bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào sau đây trong một thời gian dài, hãy lên gặp bác sĩ để tiến hành rõ nguyên nhân .

Tìm hiểu thêm :

>>>> điều trị xuất tinh sớm

Ho mạn tính , dai dẳng

Ho là triệu chứng cho biết hệ thống phòng vệ của thân thể đang cố “trục xuất” một vài chất kích thích, chẳng hạn như thuốc lá, phấn hoa và nước nhầy trong khoảng phổi. nếu như mắc ho, Có lẽ sẽ bạn mắc cảm lạnh hoặc nhiễm khuẩn xoang mũi. tuy nhiên , một lúc đặc điểm này kéo dài, hãy tới gặp thầy thuốc .

thường xuyên bị viêm truất phế quản khi còn nhỏ

lúc bạn mắc viêm phế quản, những ống truất phế quản vận chuyển oxy vào phổi bị kích thích và viêm. Việc bạn thường xuyên nhiễm viêm truất phế quản lúc còn nhỏ Nhìn thấy nguy cơ làm tăng khả năng phát bệnh hen suyễn lúc một vài tuổi hơn.

Hay hắng giọng

Cổ họng, hốc mũi và một vài xoang đều Có màng nhầy. giả dụ một vài bộ phận trên nhiễm kích thích, cơ thể bạn sẽ phân phối một vài nước nhầy hơn. khi nước nhầy mắc kẹt trong cổ họng của bạn, bạn thường hắng giọng nhằm mục đích là Xuất hiện thể đẩy nó đi. Việc Nhìn thấy màng nhầy mắc kích thích trong cổ họng và một vài bộ phận khác Có lẽ sẽ là triệu chứng của bệnh hen suyễn.

Khò khè bất cứ lúc nào mắc cảm lạnh

Một tín hiệu khác của bệnh hen suyễn là thở khò khè, đặc biệt là khi bạn mắc cảm lạnh. Khò khè là âm thanh không khí tạo thành lúc nó chẳng thể “đi” qua phổi của bạn một phương pháp thông thường .

Thở khò khè hoặc ho sau lúc tập thể dục

ví như sau khi tập thể dục, bạn thở khò khè hoặc ho, đây Nhìn thấy thể là triệu chứng của bệnh hen suyễn. Đối đối với những người , tập thể dục trong thời tiết lạnh Nhìn thấy khả năng gây ra phản ứng này. Do đấy , bạn nên theo dõi bức xúc của cơ thể khi tập thể dục trong tất cả điều kiện nhiệt độ nhằm mục đích là Nhìn thấy thể nắm bắt bệnh tình tức thời .

Cảm thấy đứt khá tức thì cả khi chuyển di nhẹ

ví như bạn nhiễm đau thắt ngực và hết tương đối sau khi chuyển di nhẹ, tiếp đó phải ngồi xuống và nín thở rồi mới Nhìn thấy thể tiếp diễn , Nhìn thấy xu hướng bạn đã nhiễm hen suyễn.

nhiều lần ho vào ban đêm

có số người bị hen suyễn thường mắc ho khi họ nỗ lực ái ân . lý do là do đường thở của bạn bất chợt nhiễm thu hẹp một tẹo vào ban đêm. Thêm đến đó , bạn còn nhiều lần nhiễm đánh thức bởi những cơn ho.

Luôn cảm thấy mệt mỏi

nếu như đường hô hấp mắc sưng, bạn sẽ thấy khó hơn khi thở Chính điều này làm bạn mệt mỏi . ấy cũng là tác nhân vì sao một số người nhiễm bệnh hen suyễn tần suất cao phàn nàn về hiện trạng mệt mỏi của mình.

tần số cao nhiễm mất giọng

Việc tần suất cao nhiễm mất giọng Nhìn thấy khả năng không phải là biểu hiện của bệnh hen suyễn. bên cạnh đó , ví như triệu chứng này xảy ra cùng lúc với một số dấu hiệu khác thì bạn nên đi kiểm tra thăm khám sức khoẻ.

SHARE.