Đề án biệt thự sinh thái xanh – sạch nhất Sài Thành , không gian sống sang trọng và đẳng cấp , đề án dinh thự nghỉ dưỡng độc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh , là những lý do khiến du an vinhomes la seine cuốn hút khách đầu tư.

Mô hình biệt thự nghỉ dương xanh – sạch nhất Sài Thành

Hiện nay , có một thực trạng chính là những cư dân đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh đang có khuynh hướng chuyển sang khu đông tương đối nhiều bởi nhiều lý do. Tuy nhiên có 2 vấn đề chính đó là:

cơ sở hạ tầng cũng như tốc độ đô thị hóa của khu vực phía Đông đang chuyển dịch cực mạnh. Song song , liên kết vùng đang được hình thành , đang được hưởng lợi về giá , với khu vực quận 9 thì chỉ 5 tỷ cũng có thể mua được căn nhà siêu trọng và cao cấp.

Chính bởi thế , việc tập đoàn Vingroup tiến hành xây dựng đề án Vinhomes La Seine , với mục địch đem đến một nhựa sống mới về nơi an cư đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn , cuốn hút các giới đại gia về đây hưởng thụ cuộc sống tràn đầy thiên nhiên , thiết kế sang trọng bậc nhất , với mức giá chỉ với trung bình khoảng 20 tỷ , đang ngay lập tức khiến các thương gia bất động sản đứng ở không yên.


Không gian sống đẳng cấp và sang trọng

Một khi là siêu phẩm do tập đoàn Vingroup kiến tạo , thì cố nhiên độ đẳng cấp và sang trọng của nó là điều vững chắc. Minh chứng cụ thể là cả 2 đề án trở lại đây nhất là Vinhomes Golden River và Vinhomes Central Park , đều được thiết kế bởi những tập đoàn hàng đầu thế giới là EDSA và Gensler đến từ Hoa Kỳ.

Mặt khác , với mô hình phát triển là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sky symphony , nên vững chắc toàn bộ ngôi dinh thự nơi đây đều được thiết kế với không gian mở , để mọi căn phòng được đón gió và ánh sáng một cách thiên nhiên. Toàn bộ , mang đến cho những chủ nhân nơi đây một khung cảnh: tận hưởng gió nước hương trời , hàng sáng được nghe Tiếng gà hót , tiếng của dòng sông Sài Gòn bao bọc , uốn lượn dọc siêu đề án biệt thự Vinhomes La Seine , những con gió của buổi chiều thật cực mát , mát rượi rượi tạo nên cảm giác thi vị của một nơi an cư đúng nghĩa đẳng cấp số 1 Việt Nam

có thể khẳng định rằng: đề án Vinhomes La Seine là khu biệt thự nghỉ dưỡng độc nhất tại thành phố Hồ chí Minh. Với quy mô lên tới 280 ha , thì chỉ có những khu vực như: quận 9 , Bình Chánh , Nhà Bè , Cần Giờ và quận 12 là còn đất để VinGroup triển khai.

ngoài ra , quy mô cũng như liên kết vùng là yếu tố mà chỉ có tập đoàn tầm cở như Vingroup mới có thể đảm đang và hoàn tất được. Và có thể nói rằng , tính tới thời điểm này Vinhomes La Seine là khu biệt thự được coi là khủng nhất về quy mô , tiện ích và sự siêu sang mà tập đoàn Vingroup đầu tư.