Củ gừng tươi giã dập sao vàng cùng với muối hạt và lá ngải cứu, cho lên một chiếc túi mỏng chườm lên bụng từ 2 vào 3 lần mỗi ngày.

Tìm hiểu thêm:

>>>> nguyên nhân gây bệnh lậu

Theo Đông y, gừng Nhìn thấy tính nóng, khi xúc tiếp với da sẽ sinh nhiệt, nguy hại trực tiếp đến các mô mỡ, thực hiện mềm và loại bỏ chúng ra khỏi thân thể . Trong gừng còn Nhìn thấy gingerol và shogaol hoạt động như một chất ức chế chất béo tự nhiên , giúp tương tác quá trình phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn. Gừng dùng để chế biến món ăn hay trà uống cung cấp một vài chất vi lượng tốt cho cơ thể như sắt, kali, vitamin A, zingiberene, phellandrene, xeton, diphenyl-heptan…

Bạn Có thể lựa chọn một trong một vài cách sau nhằm giảm mỡ cho vùng bụng:

Chườm muối gừng

Củ gừng tươi giã sơ hoặc thái lát sao vàng cùng với muối hạt và lá ngải cứu thái sơ. Cho tất cả đến một chiếc túi mỏng nhằm chườm lên bụng từ 2 lên 3 lần mỗi ngày. Có thể tiến hành nóng trở lại nhằm sử dụng các lần.

Rượu gừng

Củ gừng tươi giã nhỏ, ngâm trong một lít rượu. Đặt hũ rượu trong bóng tối. Sau một tháng lấy rượu trâm lên bụng. Khi trâm , thực hành động tác massage nhẹ nhõm lòng vòng bụng theo chiều kim đồng hồ nhằm đẩy nhanh tốc độ Phương pháp đốt điện cháy chất béo. tiến hành 2 lần mỗi ngày.

Trà gừng

Củ gừng tươi rửa sạch, đập dập, bằm nhỏ, cho đến ly nước nóng. Đợi nước nguội bớt thì cho lên một tẹo mật ong (nếu thích uống ngọt). Loại nước này vừa Nhìn thấy tác dụng giảm mỡ bụng, vừa trị ho rất công hiệu .

SHARE.