Não phái đẹp bị biến đổi trong quy trình phôi thai nghén và hiện trạng này kéo dài theo thời kì , với lượng chất xám sụt giảm đáng nhắc ở một số vùng não để cải thiện năng lực chăm sóc thiếu nhi của người mẹ.

Tìm hiểu thêm:

>>>> thủ phạm gây liệt dương

chính là kết luận rút ra trong khoảng cuộc nghiên cứu do một số chuyên gia Hà Lan và Tây Ban Nha tiến hành và vừa được đăng vận tải trên chuyên san Nature Neuroscience. Theo đó , hàng ngũ khoa học gia đã sử dụng cách thức chụp cộng hưởng từ (MRI) để so sánh cấu trúc não của 25 chị em nữ giới làm mẹ lần đầu trước và ngay thức thì sau lúc lâm bồn. vốn sức khỏe sinh sản này cũng được cân nhắc với 20 phụ nữ chưa từng mang cái thai , 19 người lần trước tiên làm cha và 17 đấng mày râu chưa Có con.

Dựa trên các gì Nhìn đến được, những chuyên gia Phát hiện số người mới thực hiện mẹ trải qua hiện trạng hao hụt chất xám ở một vài vùng não liên quan tới năng lực xử lý tin tức xã hội, với phần lớn đổi thay kéo dài ít nhất 2 năm đề cập từ lúc sinh con. Chưa hết, nhiều vùng não mất đi chất xám cũng được Mọi người có thể phát hiện nằm chồng lên một số vùng não Xuất hiện liên quan đến mẫu gọi là “giả thuyết hệ thống tư tưởng”, chỉ các khu vực kết liên với năng lực để có thể Xuất hiện thể đặt bản thân tới vị trí người khác và phán đoán cảm giác cũng như suy nghĩ của đối tượng.

“Đây là điều hoàn toàn Xuất hiện lý. Rõ ràng một chị em vừa tiến hành mẹ bắt đề xuất làm mọi biện pháp nhằm mục đích là hiểu được nhu cầu của đứa trẻ mới lọt lòng ”, theo tiến sĩ Kirstie Whitaker của Đại học Cambridge (Anh).

Đồng tác giả Elseline Hoekzema, thuộc Đại học Leiden (Hà Lan), cũng đồng ý rằng những đổi thay trên giúp người mẹ hiểu được nhu cầu của trẻ sơ sinh , trong khoảng đấy nguy hại tới sự kết liên giữa mẹ – con. “người bệnh có thể nhận biết của phòng khám phòng khám cho biết Có một mục đích tiến hóa đằng sau lý do này, cho phép mang lại ích lợi lúc một phụ nữ trở thành người mẹ”, tiến sĩ Hoekzema cho hay

SHARE.