Bạn muốn tìm một nơi an cư lạc nghiệp lâu dài , bạn lựa chọn những Tấm giấy ghi tên tuổi chung cư hay khu đô thị có thể di chuyển làm việc dễ dàng , vậy chần chờ gì nữa hãy tìm hiểu ngay du an harbor city bạn nhé.

Vị trí khu đô thị Harbor City tiện lợi và an toàn

Khu đô thị Harbor City Hồ Ngọc Lãm quận 8 ở vị trí số 14 , đường số 1 , Hồ Ngọc Lãm , phường 16 , quận 8 đây là khu đô thị có nhà phố , căn hộ chung cư cao cấp , hầu hạ bơi. Cư dân sinh sống tại đây rất an tâm vì luôn được trông coi 24/24. Sống tại đây bạn cũng có thể an tâm vì di chuyển đến quận 1 , quận 3 , quận 5 hay đến quận 7 cũng rất dễ dàng.


Ở Harbor City Hồ Ngọc Lãm quận 8 bạn tuyệt đối có thể an tâm vì đây là một đề án được đầu tư nhiều của tập đoàn Novaland với ước mong trở thành khu đô thị đẳng cấp và sang trọng nhất quận 8.khu do thi harborcity ho ngoc lam quạn 8

Với các căn hộ novaland quận 8 tại đây bạn tuyệt đối có thể được sống trong sự trải nghiệm dị biệt về tiện ích cũng như phong cảnh sống , xung quanh là siêu thị , hồ bơi , khu vui chơi giải trí...giao thông cũng thông thoáng nên chẳng bao giờ gặp nạn kẹt xe hay ùn tắc làm trễ giờ làm giờ học.

Khi mua căn hộ tại the sunrise bay bạn tuyệt đối an tâm về mặt tài chính vì có rất nhiều gói cước dịch vụ cho bạn lựa chọn , có thể bạn thanh toán 100% hay chỉ từ 30 – 40% là có ngay nhà , phần còn lại sẽ được chi trả trong những tháng tiếp theo đó với mức đã thỏa thuận.

Lựa chọn Harbor City làm nơi sinh sống lâu dài bạn sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích về không gian cũng như các tiện ích sinh sống.

Nếu cần thêm thông cáo hay lo lắng vì sao nên mua khu đô thị Harbor City Hồ Ngọc Lãm quận 8 thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn giải đáp một cách tối ưu nhé.