Trong lĩnh vực BĐS , Vingroup là một trong các nhà ptrien ưu tiên hàng đầu với các công trình kiểu mẫu: Vinhomes Riverside , Royal City , Times City, vincity… với phân khúc hiện đại. Hàng ngàn khu căn hộ hiện đại của Vingroup nhận được khá nhiều trở về hăng hái của dòng BĐS hiện đại , nghỉ dưỡng và thương mại.

BĐS của Vingroup được đánh giá cao không riêng bởi chất lượng và tiến độ xây dựng , lối thiết kế vả cảnh quan , ứng dụng các công nghệ mới , mà còn được yêu thích bởi hệ thống hạ tầng , tiện ích đồng bộ , chất lượng dich vụ , và môi trường sống an toàn , văn minh.

VinCity là gì? khu căn hộ VinCity là gì?

Khu căn hộ VinCity là thương hiệu mới nhất của tập đoàn Vingroup. Khu căn hộ VinCity một sản phẩm khu căn hộ bình dân đáng mua sẽ được Vingroup khai triển trên quỹ đất của Vingroup tại 7 tỉnh – Thành phố trên cả nước là: TP. Hồ Chí Minh , Hà Nội , Hưng Yên , Nha Trang , Thanh Hóa , Hà Tĩnh , Hải Phòng.

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà bình quân , Vingroup đã trở nên nhà ptrien BĐS ưu tiên hàng đầu Việt Nam , hoạt động Toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường: BĐS hiện đại , BĐS đại chúng , BĐS trung tâm thương mại và BĐS nghỉ dưỡng. Ví như Vinhomes cung cấp đến quý khách hàng chuẩn sống vượt trội , kết hợp đầy đủ giữa BĐS nhà với hệ thống dich vụ chuẩn cao thì VinCity chú ý đến số đông người tiêu dùng với mức ăn nhập nhưng vẫn đảm bảo chất lượng - đồng bộ - tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới , Vietnamnet đưa tin.

Theo lãnh đạo tập đoàn , nếu căn hộ sky symphony cung cấp đến quý khách hàng chuẩn sống kết hợp giữa BĐS nhà với hệ thống dich vụ hiện đại thì VinCity chú ý đến số đông người tiêu dùng với mức giá ăn nhập nhưng vẫn đảm bảo chất lượng , tiện ích.

Ông Lê Khắc Hiệp , Phó chú tâm Tập đoàn Vingroup phát biểu với báo chí: Với việc đầu tư vượt trội để xây dựng các dự án VinCity , chúng ta ước vọng góp phần vào sự thay đổi dung mạo thành thị để dần dần Việt Nam sẽ có các Thành phố đẹp , hiện đại như các Thành phố lớn trên thế giới. Ấn tượng , phê duyệt VinCity , chúng ta ước vọng mang tới cho đồng bào những tổ ấm hiện đại , an toàn và ăn nhập với ngày công bình quân của số đông”.