du an lakeview city cao cấp nằm gần trung tậm hành chánh Thủ Thiêm sẽ đem lại bạn một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn với những tiện nghi của một khu biệt thự đẳng cấp. Với tầm view rộng bạn có thể tận hưởng lối sống không gian thoáng mát hướng ra sông Sài Gòn , đem đến cho bạn cảm giác hòa mình vào với thiên nhiên màu xanh.

Căn biệt thự được cách thiết kế theo cấu trúc đẳng cấp nhưng vẫn giữ đạm nét truyền thống của phương đông , cách thiết kế khu biệt thự có vườn cây xinh đẹp và tiểu cảnh xen kẽ , gây nổi bật mạnh mẽ nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên , chan hòa ánh sáng , nắng gió và khí trời trong sạch của tự nhiên.

Đây là sản phẩm mới của Novaland , Lakeview City tụ hội Khuynh hướng của thời thế , nhu cầu của khách hàng hiện đại. Bởi nơi đây sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng , để mọi thành viên trong gia đình , từ con em đến phụ lão , đều có dịp thụ hưởng chất lượng sống tốt nhất một cách luôn luôn nhất.


Nằm trên khu đất rộng 30ha , trong đó 60% diện tích là cây xanh và công trình công cộng , Lakeview City có hơn một km giáp nhánh sông Giồng Ông Tố. Ngay chính giữa khu đô thị là một trong những hồ sinh thái rộng đến 3 , 6 ha , đóng vai trò Hài hòa khí hậu và tạo phong cảnh. Được bao t rùm bởi hơi nước và bóng râm cây xanh , không gian toàn khu Lakeview City mát dịu và thái hoà , đem đến dịp trải nghiệm cuộc sống vừa ven hồ vừa bờ sông cho mọi cư dân.

Tại can ho vinhomes khanh hoi tụ hội đầy đủ các tiện ích nội khu gồm trung tâm mua sắm , giải trí , phòng khám và chăm sóc sức khỏe , khu vui chơi trẻ em , hồ bơi , khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng… khu đô thị cũng được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế , đảm bảo một không gian sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

Tiện ích biệt thư Lakeview City quận 2 : cư dân sống trong căn biệt thự được tận hưởng cuộc sống hoàn hảo với nhiều tiện ích mạnh mẽ dành riêng cho khu biệt thự:

– Spa , Gym , Hồ bơi , Cafe….
– trung tâm thương mại.
– hệ thống trường học quốc tế
– hệ thống bệnh viện đạt chuẩn
– hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp
– hệ thống điện đề phòng tới từng hộ gia đình.
– hệ thống cơ sở hạ tầng vượt trội.
– dịch vụ chăm sóc khách hàng tại gia 24/24
– dịch vụ quản lý bất động sản cho nhà đầu tư.