Dự án The sunrise bay da nang mang mong ước và nhiệt huyết rất lớn của TĐ nên cùng thời gian giao Nhà giai đoạn 1 sẽ sớm hơn tiến độ dự kiến là 7 Tháng ( Tháng 3/2018 sẽ giao nhà ) nhằm nục đích nâng cao thương hiệu Novaland tại Thị trường Đà Nẵng và là tiền đề rút gọn tiến độ hình thành một Siêu dự án Thế kỷ trong tương lai.

KDT The Sunrise Bay Novaland Đa Phước Đà Nẵng ( Novaland Đa Phước Đà Nẵng ) đời trước dĩ vãng là dự án dự án hhu thành thị mới quốc tế Đa Phước nằm tại vị trí đắt giá gần vùng vịnh Đà Nẵng và là khu phức hợp khách sạn , văn phòng , resort , sân golf 18 lỗ theo chuẩn quốc tế , bến cảng dành cho du thuyền , khách sạn quốc tế , ở trung tâm hội nghị quốc gia , tòa nhà văn phòng hiện đại 60 tầng , các trung tâm thương mại , villa hiện đại và chung cư với quy mô 8.500 khu căn hộ The Sunrise Bay Đà Nẵng.


Tập đoàn Novaland đang tiến hành thương thuyết với Deawon về chiến lươc hiệp tác và nhận nhượng 100% và đổi tên thành The Sunrise Bay Đà Nẵng. KDT The Sunrise Bay Novaland Đa Phước Đà Nẵng là một trong các dự án trọng tâm Đà Nẵng và được đánh giá sẽ góp phần làm thay đổi thị trường vùng Đà Nẵng này.

Dự án KDT mới quốc tế Đa Phước CĐT trước khi chuyển giao cho Novaland là công ti TNHH Dae Won Cantavil ( Hàn Quốc ) làm CĐT trên diện tích đất ven biển từ phía tây cầu Thuận Phước đến ngã ba Tôn Thất Đạm – Nguyễn Tất Thành , Đà Nẵng , với tổng diện tích 210 ha.

Việc Novaland tóm thâu dự án KDT the sunrise bay được đánh giá là sự kiện đáng quan hoài không riêng của Đà Nẵng tất cả vùng Miền Trung. Bởi đây , không riêng là dự án có quy mô lớn nhất tại Đà Nẵng đến thời điểm này mà còn mang một y nghĩa khôn xiết to lớn trong việc quy hoạch , ptrien thành thị của Đà Nẵng trong tương lai và cũng là dự án lấn biển có quy mô lớn của cả Miền Trung. Ấn tượng , KDT Đa Phước nằm ở cuối trục hành lang Kinh Tế Đông Tây , sau khi hình thành sẽ tạo một điểm nhấn trên tuyến hành lan kinh tế quan yếu này.