Ngồi xem tivi một số giờ liền Có xu hướng thực hiện tăng khả năng tử vong. tỉ lệ xem tivi một số hơn 5 giờ/ngày sẽ Xuất hiện xu hướng chết thật nhanh chóng do bệnh nghẽn mạch phổi cao gấp hai lần so với bệnh nhân xem ít hơn hai tiếng rưỡi/ng

Tìm hiểu thêm:

>>>điều trị xuất tinh sớm

Lúc ngồi xem tivi, do cơ thể ít hoạt động nên làm tăng khả năng Xuất hiện nhiều cục máu đông. Chúng Có khả năng chuyển di vào phổi và gây ra bệnh nghẽn mạch phổi, theo The Independent.
Những nhà khoa học tại Đại học Osaka (Nhật Bản) chúng ta nhận biết cứ ngồi xem tivi thêm 2 giờ/ngày thì xu hướng tử vong do nghẽn mạch phổi sẽ tăng thêm 40%. tuy thế nhưng , tỷ lệ tử vong thực tại Xuất hiện lẽ sẽ cao hơn vì số lượng lớn một vài trường hợp đã chết vì bệnh này.
Do ấy , những bác sĩ cho rằng xem hết bộ phim này tới bộ phim khác trên truyền hình Có lẽ sẽ gây hiểm nguy đến sức khỏe. Nghiên cứu được vận dụng ở Nhật Bản, theo dõi thói quen xem tivi và tình hình sức khỏe của 86.000 người tuổi từ 40 tới 79.
bình thường , cục máu đông hình thành ở những bộ phận trên cơ thể , thường là chân. Sau đấy , cục máu chuyển di đến phổi, làm tắc nghẽn huyết quản và gây tử vong. một số trường hợp tử vong này thường tới rất đột ngột.
“Người Nhật đang chọn lối sống ngày càng ít chuyển động . hiện trạng này khiến khả năng tử vong ngày một cao”, giáo sư Hiroyasu Iso, người dẫn đầu nghiên cứu tại Đại học Osaka cho thấy .
Trong nghiên cứu, một số nhà khoa học cũng xem xét thêm một vài nhân tố Xuất hiện thể ảnh hưởng bị động lên sức khỏe khác như béo phì, tiểu đường, hút thuốc và huyết áp cao. Họ cũng Bạn đọc có thể phát hiện một trong nhiều nguyên nhân gây nghẽn mạch phổi khác là béo phì.
để có thể tránh nguy cơ mắc bệnh, giáo sư Iso khuyên rằng cứ sau 1 giờ xem tivi, mọi người nên Nhìn thấy 5 phút chuyển động . đấy Nhìn thấy lẽ sẽ chỉ là một số động tác căng cơ, co giãn cơ bắp ở chân tay.

SHARE.