sunrise bay da nang là đề án lấn biển đầu tiên của Novaland tại Đà Nẵng nói riêng , tại Việt Nam nói chung , Novaland là tập đoàn đầu tư phát triển đề án bất động sản hàng đầu việt Nam.

Khu đô thị Đa Phước Đà Nẵng là khu đất Ngày trước do tập đoàn Daewon Hàn Quốc làm chủ đầu tư , sau một thời gian dài không triển khai đề án vì Thiếu thốn nguồn vốn nghiêm trọng nên tập đoàn Daewon đã bắn ra khỏi cuộc chơi và từ bấy giờ ông lớn bất động sản Việt Nam là Novaland đã nhảy vào đầu tư thành lập đề án Sunrise Bay Đà Nẵng.

Đề án Sunrise Bay Đà Nẵng


Đề án Sunrise Bay Đà Nẵng là đề án đầu tiên của tập đoàn Novaland tại Đà Nẵng , đề án Sunrise Bay Đà Nẵng với quy mô hơn 182ha. Đề án Sunrise Bay Đà Nẵng chia làm 4 phân khu chính , đây sẽ là tổ hợp kinh tế , giải trí lớn nhất khu vực trong mai sau rất gần , với quy mô Đông nhiều đề án Sunrise Bay Đà Nẵng đúng tầm và đẳng cấp của chủ đầu tư.


Chủ đầu tư Sunrise Bay Đà Nẵng

Chủ đầu tư Sunrise Bay Đà Nẵng là Novaland , tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam , hiện nay Novaland đang có hơn 35 đề án bất động sản đang triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh , Novaland đã trở thành thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng tại Hồ Chí Minh , việc làm chủ đầu tư Sunrise Bay Đà Nẵng là một bước tiến mới của Novaland.

Vị trí đề án Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

Vị trí đề án the sunrise bay tại khu đô thị Đa Phước cũ thuộc quận Hải Châu , TP , Đà Nẵng , từ Sunrise Bay Đà Nẵng chúng tôi chỉ mất 5 phút để vào trung tâm và 10 phút thông qua cầu Thuận Phước để vào trung tâm biển Đà Nẵng , nơi luôn luôn tổ chức các sự kiện quốc tế đỉnh cao. Vị trí đề án Sunrise Bay Đà Nẵng có thể nói có 1 không 2 tại Đà Nẵng và là nơi thích hợp thụ tang thành thương mại giải trí cho Đà Nẵng sau này.

Tiện ích đề án Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

Tiện ích đề án Sunrise Bay Đà Nẵng với đầy đủ tiện ích của khu thương mại giải trí đỉnh cao của khu vực Đông Nam Á , chủ đầu tư Sunrise Bay Novaland sẽ vững chắc đầu tư hoàn thiện chuỗi tiện ích để Sunrise Bay Đà Nẵng xứng tầm là một đô thị năm sao tại Việt Nam và trong khu vực. Hệ thống iện ích đề án Sunrise Bay Đà Nẵng một lần nữa khẳng định đẳng cấp của Novaland.

Khu đô thị lấn Biển Novaland Đà Nẵng

Khu đô thị lấn Biển Novaland Đà Nẵng là một phần trong đề án Sunrise Bay , khu đô thị lấn Biển Novaland Đà Nẵng có diện tích một phần của 182ha , và có 4 loại hình đầu tư gồm: Townhouse , Shophouse , Villas và Single Villa. Đây là đề án khu đô thị lấn Biển đầu tiên của Novaland tại Đà Nẵng.