Với vị trí về khu công nghệ cao cực kỳ thuận tiện , chỉ cách một cây cầu Phú Hữu , dự án nha pho river park đã thu hút sự quan hoài ấn tượng từ những chuyên gia tại khu công nghệ cao.

Có khả năng thấy , quý khách hàng của dự án River Park Q.9 chú ý đến là những chuyên gia làm việc tại khu công nghệ cao. Lí do nguyên do là vì vị trí của dự án về nơi làm việc , công tác của họ rất thuận tiện , điều này sẽ tạo điều kiện cho họ vừa có khả năng làm việc , vừa thân mật hơn với cả gia đình , có khả năng linh động giải quyết công việc khi cần thiết. Một lí do khác , với mức ngày công của những chuyên gia tại khu công nghệ cao , chắc chắc sẽ đòi hỏi chất lượng cuộc sống cao hơn so với một số đối tượng khác , và môi trường sống tại dự án River Park Q.9 có khả năng đáp ứng tốt những nhu cầu đó.


Trước tiên là một trong các khu dân cư văn minh và an ninh , dự án River Park có ban quản lý riêng với những dân cư có tri thức cao kiên cố sẽ tạo ra một khu dân cư trong sạch , sạch sẽ , bên cạnh đó , với những phương pháp quản lý đảm bảo an ninh cho cuộc sống của dân cư được an toàn với những tồi Xã hội tràn lan bên ngoài. Thứ hai , là một trong các môi trường xanh , du an vinhomes harbour city với chỉ 50% mật độ xây dựng sẽ tạo ra một môi trường thoáng mát , với hệ thống công viên , đường đi bộ , và cảnh quang trang hoàng sẽ mang tới môi trường sống đưa lại hiệu quả tốt nhất cho cư dân.

Tiện ích là một trong các phần chẳng thể thiếu trong một khu dân cư hiện đại , với những tiện ích nội khu như hồ bơi khu vui chơi trẻ nhỏ , sân cầu lông , nhà tập thể thao ngoài trời , phòng gym , khu cafe....sẽ tạo điều kiện cho dân cư sinh hoạt tập thể , tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe , mang lại thân thể khỏe mạnh và một tinh thần bạc nhược thoải mái , minh mẫn để luôn sẵn sàng đối diện với mọi áp lực trong cuộc sống.

Với những điểm cộng kể trên , dự án River Park Q.9 đang nhận được khá nhiều sự quan hoài từ phía những chuyên gia làm việc trong khu công nghệ cao , đây sẽ là động lực để CĐT ptrien dự án đẹp hơn trong tương lai.