Sau khi cho ra đời hàng loạt Những siêu chung cư như: Vinhomes Đồng Khởi , Vinhomes Central Park , Vinhomes Golden River , tập đoàn Vingroup chẳng những khiến Thị trường bất động sản nóng dần lên với Một số thông báo bên lề về một căn hộ sẽ được kiến tạo tại Tiểu cảng Khánh Hội , mà mới đây ông lớn này đã chính thức CẬP NHẬT về siêu phẩm vô cùng đặc biệt , đó chính là: đề án vinhomes la seine đẳng cấp nhất trong nước.

Quy hoạch tuyệt cuốn hút của đề án Vinhomes La Seine quận 9

phải như một vài chung cư hiện tại trên giao dịch nhà ở của Vingroup đều tọa lạc tịa vị trí vô cùng NHƯ VÀNG , thì đề án Vinhomes La Seine quận 9 cũng không là ngoại lệ , khi chiếm hữu cho mình vị trí hoàn hảo bậc nhất tại quận 9. Cụ thể , đề án tọa lạc tại Phường Long Thạnh Mỹ và phường Phước Bình , mặt tiền đường Nguyễn Xiển , nơi đây là vị trí vàng view sông cực quyến rũ , niềm mở ước của nhiều gia chủ mong muốn tận hưởng cuộc sống biệt thự vườn nơi đây.


Không một vài thế , đề án Vinhomes La Seine quận 9 hiện đang được tập đoàn Vingroup kiến tọa một cách hoàn hảo , với việc xây dựng một đường chạy tới đường tuyệt vời như:

Ngay sau khi thông báo tập đoàn Vingroup sẽ kiến tạo đề án Vinhomes La Seine quận 9 , ngay tại khu vực quận 9 , thì giá trị bất đọng sản tại khu vực này lập tức gia tăng chóng mặt. Cụ thể: đất vườn từ 1 , 2 triệu/m2 gia tăng lên thành 2 , 5 triệu/m2 rồi 5 triệu/m2… vấn đề là bởi một khi tập đoàn Vingroup , thì chung cư đó sẽ vô cùng hòan hảo và khiến gia tăng mạnh giá đất khu gần hay phụ cận VinGroup.

Đề án Vinhomes La Seine quận 9 – căn hộ sang trọng nhất tổ quốc

Đề án lakeview city dự định sẽ được vị trí với tổng độ rộng 356ha , với mô hình phát triển là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp , số lượng là khoảng 300 ngôi dinh thự.

Toàn bộ đề án Vinhomes La Seine quận 9 đều được Nội thất cực thoáng và mát , đón gió phía sông thổi vào từng dãy biệt thự , phía liên lạc nội khu được Nội thất cực cuốn hút và tuyệt mỹ , với Các hàng rào che chắn để tạo độ riêng tư , mảng xanh là một vài thảm cỏ trước nhà cùng với vườn hoa ngào ngạt hương thơm… toàn bộ chia sẻ một không gian sống tuyệt vời mà không đâu tại đô thị lớn phía Nam có được.

Không gia sống nội khu đạt chuẩn 5 sao

Một liên lạc hoàn hảo , đương nhiên sẽ không được bỏ quên Không gia sống nội khu , đây cũng chính là điều tuyệt vời mà đề án Vinhomes La Seine quận 9 vững chắc có trong tương lai.