Với viêc có Một số yếu tố như: tọa lạc tại vị trí tuyệt quyến rũ , Cái nhìn về xây dựng tuyệt vời , liên lạc không gian sống cao cấp 5 sao , thì đề án vinhomes la seine quận 9 mang sự tiện nghi tới với khách hàng , kể cả Những vị khách khó tính nhất là điều tuyệt đối chắc chắn.

Nếu đã là siêu phẩm do chính tập đoàn Vingroup kiến tạo , thì đều được dự trên Các cảm hứng vô cùng tuyệt vời. Đề án Vinhomes La Seine quận 9 cùng không là ngoiaj lệ , khi ngay chính tên gọi của nó đã khiến người liên hệ kết nối Những khu Người sinh sống xa hoa hoa lệ , trải dài bên dòng sông Sen đầy thơ mộng của kinh kỳ nước Pháp.

Chung cư tọa lạc quận 9 thành phố Hồ Chí Minh , với mặt tiền Đông nhiều trải dọc theo dòng sông Đồng Nai. Đặc biệt , nhà RÓT VỐN SINH LỜI đề án Vinhomes La Seine quận 9 đang tiến hành ĐẦU TƯ một hệ thống đại lộ rất đồng bộ bao gồm:

Liên lạc vành đai 2 , hạ tầng vành đai 3 kết nối cận khu vực , liên vùng rất tiện lợi trong thời gian sắp chạy tới.

Dễ dàng tiếp cận Những vùng phụ cận với Các tuyến cao tốc hiện hữu Long Thành Dầu Giây và sắp được phát triển.

Với đại lộ D2 , D3 đến với xa lộ Hà nội hiện hữu


Đề án Vinhomes La Seine quận 9 Tiện ích cao cấp

Đề án Vinhomes La Seine quận 9 dự định sẽ có Các Tiện ích cao cấp giống như dòng sản phẩm uy tín của công ty Đứng ra đầu tư đã thực hiện.

Bến du thuyền đẳng cấp , nhờ có mặt giáp sông Đông nhiều dự định đề án du an victoria village sẽ được ĐẦU TƯ bến du thuyền hiện đại.

Địa điểm điều trị SỨC KHỎE Quốc Tế Vinmec , Các chung cư quá khứ đã được chủ đầu tư ưu nguyên phát triển KHU CHẲM SÓC Y TẾ để CUNG CẤP dịch vụ khám trị liệu chất lượng cao cho cư dân. Dự định đề án Vinhomes La Seine quận 9 cũng không ngoại lệ sẽ được ĐẦU TƯ một bệnh viện ngay trong căn hộ.

Trường học liên cấp Quốc Tế Vinschools , một trong những dịch vụ không gian sống cũng sẽ được ĐẦU TƯ ngay trong căn hộ để cư dân có thể sử dụng.

KHU mua sắm , hệ thống NƠI mua sắm thương hiệu Vincom , Vinmart. . . cũng sẽ được BỎ VỐN SINH LÃI đồng bộ trong căn hộ để phục vụ Người sinh sống.

Không gia sống phục vụ thể thao như phòng tập Gym , sân tennis , hầu bơi. . . sẽ được RÓT VỐN SINH LỜI hình thành phải hệ sinh thái hoàn thiện trong dự án.

KHU CÂY XANH giang biên , hồ sinh thái , đại lộ dạo bộ , đi xe đạp , khu vui chơi trẻ em. . .