Dòng BĐS đại chúng VinCity có giá chỉ từ 700 triệu đồng sẽ được TĐ này mang tới thị trường trong cùng thời gian tới.
Ông Lê Khắc Hiệp , Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup , cho biết t rong 5 năm tới , Vingroup sẽ xây dựng 200.000-300.000 khu căn hộ VinCity có mức giá hợp lý nhằm tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng , tiện ích tại các KDT do Vingroup phát triển.

Theo đó , thương hiệu căn hộ vincity được đồng loạt khai triển tại 7 tỉnh , Thành phố lớn gồm Hà Nội , Hưng Yên , TP HCM , Hải Phòng , Thanh Hóa , Hà Tĩnh , Nha Trang.


Tại Hà Nội và TP HCM , các dự án của VinCity được đầu tư ở các quận và huyện ngoại ô nhằm hình thành các KDT vệ tinh , giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho vùng ở trung tâm của 2 Thành phố lớn nhất nước.

Các dự án VinCity sẽ quy hoạch theo mô hình KDT khép kín với hạ tầng tiện ích và dich vụ đồng bộ gồm giáo dục , y tế , thể thao , văn hóa , shopping , vui chơi giải trí , cảnh quan… dân cư của VinCity cũng sẽ thụ hưởng dich vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ , cây xanh , môi trường…

Với việc Tham dự phân khúc nhà bình quân , Vingroup trở nên một trong các nhà ptrien BĐS ưu tiên hàng đầu Việt Nam , hoạt động Toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường BĐS gồm đẳng cấp , đại chúng , trung tâm thương mại và nghỉ dưỡng.

Theo lãnh đạo tập đoàn , nếu Vinhomes cung cấp đến quý khách hàng chuẩn sống kết hợp giữa BĐS nhà với hệ thống dich vụ đẳng cấp thì VinCity chú trọng đến Phần lớn người tiêu dùng với mức giá ăn nhập nhưng vẫn đảm bảo chất lượng , tiện ích.

“Với việc đầu tư vượt trội để xây dựng các dự án nha pho victoria village , chúng ta ước muốn cung cấp các sản phẩm ăn nhập với tiền lương bình quân của Phần lớn người dân bây giờ. Đồng thời , góp phần vào sự thay đổi dung mạo thành phố để Việt Nam có các Thành phố đẹp , hiện đại như các Thành phố lớn khác trên thế giới ” , ông Lê Khắc Hiệp cho hay.