Rester Threads- Sửa máy tính tại nhà quận thủ đức

Đây chính là tính năng đảm nhiệm vai trò trong việc load hình ảnh bằng Chrome. Trình duyệt Chrome của bạn sẽ cải thiện được tốc độ load hình ảnh và từ đó tăng tốc độ lướt web nếu như các số Rester Threads được tăng lên. Để tăng các thông số này Sửa máy tính tại nhà quận tân bình khuyên bạn đọc chỉ cần gõ “chrome://flags/#num-raster-threads” vào thành địa chỉ của trình duyệt tiếp đó chọn 4 và ấn Relaunch để khởi động lại trình duyệt.

Không thể kết nối với các thiết bị đời mới- Sửa máy tính tại nhà quận 2

Nói đến ngành CNTT, ai cũng nghĩ đây là một lĩnh vực phát triển không ngừng. Hiện nay, hầu như máy tính nào cũng có cổng USB để kết nối với các thiết bị ngoại vi. Tuy nhiên, đa số máy tính đời mới đều trang bị chuẩn cổng USB 3.0 tốc độ cao.

Hãy thử tưởng tượng bạn cắm thiết bị gắn ngoài USB 3.0 vào một máy tính chỉ có cổng USB 2.0 và phải ngồi đợi hàng giờ để chép những bộ phim HD dung lượng cao. Lúc đó, Sửa máy tính tại nhà quận thủ đức khuyên bạn nên nâng cấp lên một máy tính đời mới có trang bị cổng USB 3.0.

Kiểm tra bộ nhớ RAM- Sửa máy tính tại nhà quận 2

Thông thường khi kiểm tra RAM người ta thường chú trọng đến dung lượng của RAM là bao nhiêu mà quên mất các thông số khác của RAM. Tuy nhiên cách test RAM cũng khá là phức tạp vì bạn cần tạo một ổ đĩa boot, công cụ kiểm tra này chỉ có hiệu quả và thực hiện được khi máy khởi động và khoảng thời gian tiêu tốn là không quá 30 phút. Ngoài ra Sửa máy tính tại nhà quận thủ đứclưu ý bạn đọc cũng đừng quên kiểm tra các cổng kết nối như USB, HDMI, jack tai nghe,..

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe - Sửa máy tính tại nhà quận 2

Bụi bẩn- Sửa máy tính tại nhà quận tân bình

Đặt thùng máy – Case xuống sàn. Chuyện bí ẩn này dựa trên một môn học phức tạp thời phổ thông có tên gọi là Vật lý. Theo Sửa máy tính tại nhà quận 2, bụi nặng hơn không khí nên sẽ bay là là mặt sàn và có nhiều cơ hội chui vào máy tính.

Chỉnh sửa tốc độ quạt CPU BIOS- Sửa máy tính tại nhà quận tân bình

Như bạn đọc đã biết trong quá trình máy tính hoạt động sẽ sinh ra nhiệt do đó nếu lượng nhiệt được sinh ra quá nóng sẽ kéo theo nhiều sự hỏng hóc đáng tiếc cho các bộ phận khác và đương nhiên tuổi thọ của pin laptop cũng bị ảnh hưởng một cách đáng kể. Chính vì thế mà việc giảm nhiệt cho máy tính là điều hết sức cần thiết. Một trong những cách Sửa máy tính tại nhà quận 2 khuyên bạn đó là tùy chỉnh tốc độ quạt CPU BIOS.

Hiện nay có không ít những chiếc laptop chuyên dụng hỗ trợ giảm xung ngay trong BIOS để làm mát chip xử lý. Hướng tới sự tiết kiệm điện năng thì nhà sản cuất Intel cũng đã cho ra đời các công nghệ điều chỉnh xung nhịp theo yêu cầu như: Intel Turbo Boost, AMD, Dynamic Acceleration Technology,….

Phương pháp tản nhiệt này được thực hiện đơn giản bằng cách thiết lập thông số trên BIOS. Điểm đáng chú ý khi người dùng áp dụng phương pháp này là nó được tích hợp sẵn trong CPU và không cần bất kỳ sự can thiệp thủ công nào khác vì trình điều khiển của nó là hoàn toàn tự động.

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe - Sửa máy tính tại nhà quận 2

Đồ ăn- Sửa máy tính tại nhà quận 2

Làm rơi, lại làm rơi tiếp. Theo sửa máy tính tại nhà quận tân bình biết không phải làm rơi máy mà là những thứ bạn đang ăn vào bên trong bàn phím, thùng máy ấy. Có người bảo cứ lật úp cái bàn phím xuống mà vỗ vỗ thì biết ngay chủ nhân ăn gì trong vòng hai năm trở lại đây.

Lần này bạn cứ làm quá luôn đi. Ta mở tê hê case ra mà thả thức ăn vào. Các con mạch sẽ đụng chạm nhau, bằng những cách bí ẩn nào đó.