iPhone 8 Plus là sự kế thừa trực tiếp cho dòng iPhone 7 Plus được ra mắt vào năm ngoái. Mặc dù Apple đã bỏ qua loại S như không lệ, nhưng iPhone 8 Plus cho cảm giác giống như 1 phiên bản “S” được nâng cấp.

Nếu bạn đang lừng chừng và đo đắn không biết giữa hai thứ này sở hữu gì dị biệt và bắt buộc chọn sản phẩm nào với giá thành ngang ngửa thì bài viết dưới đây, Clickbuy sẽ trả lời giúp bạn.

Thiết kế


Ngang ngửa giá, chọn iPhone 8 Plus Lock hay iPhone 7 Plus Quốc tế?


iPhone 8 Plus mang có ngoại hình đa số mặt lưng bằng kính bóng bẩy và sườn nhôm ở giữa. Còn iPhone 7 Plus có thân máy được làm cho hoàn toàn bằng chất liệu nhôm nguyên khối. iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus hoàn toàn giống nhau giả dụ nhìn từ phía trước. Nếu nhìn từ mặt sau thì sẽ dễ nhận diện hơn, iPhone 7 Plus vẫn còn sự hiện diện của dải an-ten vắt ngang, trên 8 Plus thì không.

Xem thêm: https://clickbuy.com.vn/samsung-gala...ty-nguyen-seal

iPhone 8 Plus cao hơn 1 chút (158,4 mm so mang 158,2 mm) và dày hơn (7,5mm so mang 7,1 mm) và rộng hơn (78,1 mm so với 77,9 mm) lúc so với iPhone 7 Plus. Nó cũng nặng hơn 1 chút ở mức 202 g so có 188 g trên iPhone 7 Plus
Cả hai mẫu điện thoại này đều mang khả năng kháng bụi và nước chuẩn IP67, sở hữu khả năng tiêu dùng trong điều kiện trời mưa hoặc vô tình bị vấy nước vào máy.

Màn hình

Ngang ngửa giá, chọn iPhone 8 Plus Lock hay iPhone 7 Plus Quốc tế?

iPhone 8 Plus và 7 Plus đều sử dụng sở hữu màn hình Retina HD tiêu dùng tấm nền LCD, kích tấc 5.5 inch. Cả hai đều có độ phân giải 1920 x 1080 có mật độ điểm ảnh là 401 ppi. Cả hai cũng đều hỗ trợ 3D Touch, màn hình màu rộng, và với độ sáng tối đa 625 cd / m2. Màn hình Retina HD trên iPhone 8 Plus sở hữu tương trợ khoa học hiển thị True Tone. Màn hình tự động điều chỉnh thăng bằng trắng nhằm cải thiện khả năng đọc tùy thuộc vào ánh sáng xung quanh.

Xem thêm: https://clickbuy.com.vn/samsung-gala...e-8-korea-64gb