Mặc dù có giá bán cao hơn các dòng*máy tính xách tay khác nhưng Macbook Air mang lại các trải nghiệm xuất sắc với khả năng đáp ứng yêu cầu từ phía người dùng phổ biến ko chỉ học sinh, sinh viên. Vậy đâu là lý do làm Macbook Air luôn trở thành sự lựa chọn ưu tiên so với những Macbook Retina cũ uy tín khác? Hãy cộng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Macbook Air cũ - Lựa tìm hàng đầu của học sinh, sinh viên

Tuổi thọ pin

Macbook Air - Lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên

Tuổi thọ pin Macbook Air kéo dài tới 14 tiếng


Đây chính là nhu cầu phải thiết mà các bạn học sinh, sinh viên mong muốn lúc có vật dụng mang thời lượng pin dài để thoả thích dùng trong trường mà không bắt buộc cần sạc. Qua thí nghiệm thì Macbook Air 12 inch có thể kéo dài tới 14 tiếng khi lướt wifi liên tục. Như vậy, thời kì này lâu hơn thời gian trung bình của loại máy xách tay 6h, Macbook 12 inch hơn 9h30’, Macbook Retina 13 inch cũ Pro là 9h50’...

Thiết kế nhẹ và mỏng


Macbook Air - Lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên


Macbook Air mẫu mã nhỏ gọn, lựa mua bậc nhất của học sinh, sinh viên

Thực tế, so sở hữu đa dạng cái laptop khác thì loại Macbook Air 12inch có trọng lượng khá nhẹ và kích thước nhỏ gọn. Chính vì vậy, đây cũng là ưu thế khiến phổ biến học sinh, sinh viên yêu thích, có thể bỏ dễ dàng trong cặp cùng sách vở để chuyển động đến trường.

Bàn phím

Bàn phím sở hữu độ dày 0,5mm nên sinh viên sẽ mang những trải nghiệm thực thụ vô tư lúc sử dụng, đáp ứng nhu cầu gõ văn bản ở giảng đường. Ngoài ra, trên máy cũng hoạt động tương đối nhạy và chính xác.

Cổng USB 3.0 thông dụng

So có các chiếc Macbook khác như Macbook Retina cũ uy tín Đây chính là chiếc máy Macbook độc nhất vô nhị được tích hợp USB 3.0 thông dụng, hỗ trợ nhiều kết nối phổ biến. Nhờ đó, người sử dụng sở hữu thể thuận tiện dùng thêm chuột không dây hay cắm rộng rãi ổ cứng.

Macbook Air - Lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên

Cổng USB 3.0 thông dụng

Hy vọng sở hữu thông báo hữu dụng trên, sẽ giúp bạn mau chóng sở hữu sự lựa mua phù hợp với bản thân. Ngoài ra, tại Macone.vn cửa hàng chế tạo nhiều loại Macbook cũ chính hãng giá rẻ, siêu phù hợp mang người mua phổ thông. Hãy liên hệ trực tiếp sở hữu chúng tôi để được tham mưu miễn phí nhé.