Mua Lego máy bay – nên đọc những điều này
VNHOBBYSHOP.COM là lựa chọn bạn nên nghĩ đến. Là một website uy tín bậc nhất ở thị trường thương mại điện tử muôn sắc màu trong xã hội hiện nay, chúng tôi cam kết chỉ bán đồ chính hãng và có tất cả chứng từ, hóa đơn nhập khẩu để bạn biết được mình đang mua cái gì? Xuất xứ ở đâu? Vì tiền thì khó kiếm được nên chúng ta phải biết mình đang làm cái gì với đồng tiền của mình
Sở hữu máy bay của LEGO có thể giống như một giấc mơ LEGO cho phi công nhí, sở hữu máy bay thật cũng là một giấc mơ cho phi công, nhưng những người đã từng sở hữu sẽ biết rằng việc lái một chiếc máy bay có thể là một cơn ác mộng thực sự!
Trước hết, bạn sẽ xác định một ngân sách để chuẩn bị. Thực là cực kỳ dễ dàng vượt qua chi phí mà bạn đã dự tính trước. Điều tốt nhất cần làm là giới hạn chi phí riêng bạn. Như bạn biết, chi phí máy bay nhiều hơn chi phí mua máy bay. Bạn sẽ cần phải mua một hợp đồng bảo hiểm, nhà kho hoặc thuê liên kết, nhiên liệu, dầu, bộ phận và bảo trì. Và đừng quên các phụ kiện: Tai nghe hành khách và vỏ máy có thể có vẻ không tốn kém, nhưng những chi phí này tăng lên nhanh chóng.
Bạn có phải là một phi công cá nhân hay một phi công kinh doanh? Bạn có bay được hầu hết các chuyến bay thời tiết ở khu vực địa phương, hoặc bạn có đăng nhập giờ trên các chuyến bay xuyên quốc gia dài trong điều kiện khí tượng học cụ? Loại máy bay bạn làm sẽ phần lớn xác định loại máy bay bạn cần và những tính năng và khả năng cần thiết.
Mỗi phi công muốn có một chiếc máy bay tân tiến về công nghệ mới với một tác phẩm sơn tuyệt vời, tốc độ tàu cao và GPS mới nhất. Tuy nhiên, một phi công tư nhân bay vài giờ vào cuối tuần sẽ không thấy lợi ích của mã lực cao hơn và thiết bị có thể thu vào. Thay vào đó, mua một chiếc máy bay nhanh, phức tạp chỉ có nghĩa là giá cao hơn (và phí bảo hiểm tốn kém hơn) cho cùng một kiểu bay.
Mặt khác, một phi công kinh doanh bay xuyên quốc gia ba ngày một tuần có thể thấy nó có lợi cho việc đầu tư vào một máy bay phức tạp hoặc turbo-charge để tiết kiệm thời gian và mang theo nhiều hành khách hoặc hàng hóa.