Để chọn thấy một loa karaoke tốt là 1 vấn đề khá nhiều người quan tâm. Trước khi mua loa karaoke, bạn nên quan tâm về dịch vụ, phương pháp phối ghép, lắp đăt…. Sao cho chúng mang đến 1 chất lượng âm thanh tốt nhất.
Thời gian gần đây, Tiến Cường Audio đã có được khá nhiều cuộc gọi cần tư vấn từ mọi người, đến việc cách nghe thử khả năng tiếng loa trong lúc đi mua có hay không?
Để tự tìm hiểu thông tin của loa cho mình, chúng tôi xin đưa ra 1 số khái niệm nhỏ giúp mọi người khả năng tự mình kiểm nhận được chất lượng một bộ loa :
Cấu tạo 1 bộ loa bao gồm ba dải Treble (cao) trung và Bass(trầm) để đánh giá được 1 cách tương đối thì các bạn hãy tự mọi người thẩm định từng dải tiếng loa phát ra để phân biệt nhé, không tính những loa đã hỏng thì không bàn vào, hơn nữa lúc kiểm tra loa muốn thử tất cả dải chúng ta nên để ý đến tất cả điểm sau :
Loa treb : bạn có thể nghe thử vs giọng nữ cao và nhạc cụ hoặc âm cao. Khi để tâm mọi người hiểu rằng khi giọng nữ cao của ca sĩ ngân những đoạn ngân lâu thì loa không chất lượng chắc chắn xảy ra hai điều, hoặc là bị xé rách khi lên cao hoặc bị đơ. Khi nghe ghi ta hoặc violon tất cả đoạn ngân nga của thiết bị khi loa kém thì sẽ bị chói (nghe khó chịu) hay không đẩy ra được âm thanh (nghe lạch tạch)
Dải trung : Nghe thử vs giọng Nam trung nhằm nắm được nếu bộ loa không tốt, khi ngân lên cao thì sẽ bị móp tiếng, còn lúc xuống thấp là hơi ồn.
Dải trầm: Kiểm tra thử vs âm nhạc trống, và chú ý âm thanh của thiết bị bass ở dàn nhạc, những dàn loa kém chất lượng tiếng trống sẽ không gọn và chắc (âm thanh hơi xè xè) còn lúc gánh những tiếng trầm của công tơ Bass thì bị ì ì một lúc (có đuôi)
Sau cùng nghe thử vs bản nhạc có nhiều nhạc cụ, lắng nghe, phân biệt chi tiết các thiết bị xem có bị rối không, có đầy đủ các đầy đủ không ... v v.
Tìm hiểu ngay:
• Hệ thống âm thanh phòng họp cao cấp chuyên nghiệp
• Hệ thống âm thanh hội thảo giá rẻ
• Tổng hợp micro hội nghị giá tốt

- Khuyến cáo mọi người, khi nghe thử hỏi nhân viên của cửa hàng hay showroom đề xuất cho mọi người cấu hình đồng bộ : Nguồn phát + cục đẩy + Loa trong khoảng giá, tiếp đến đề nghị được thử tất cả các thứ đó (Hạn chế khả năng kiểm tra ở cửa hàng âm li tốt, tiếp đó nhận amply kém hơn)
Chúc mọi người sắm được đồ âm thanh ưng ý & xin sẵn sàng tiếp tục được hỗ trợ mọi người & chia sẻ hiểu biết trong lĩnh vực âm thanh!
Là một nhà sản xuất các dòng sản phẩm thanh, Vod-karaoke.com luôn mang lại giá cả phù hợp nhất dành cho quý khách