Loa gắn trần là những kiểu loa có thể ốp vào trần của cửa hàng, khách sạn, quán bar, …thay vì đặt trên sàn hoặc treo trên tường, vs mục đích đưa đến âm thanh có khả năng phủ rộng hơn. Mặc dù có hình dáng nhỏ gọn nhằm hạn chế việc chiếm diện tích của bạn nhưng các loa ốp trần cũng phải trang bị nhiều công nghệ cao cấp sánh ngang những chiếc loa đặt
Trong tất cả dòng sản phẩm đã ra mắt tất cả người đam mê âm thanh thế giới, B&W đáp ứng tất cả kiểu loa gắn trần nằm vs series: CI 800, CI 700, CI 600, Cinema 7, CI 300 & Marine Series
Khả năng, bề ngoài nổi bật của những loa ốp trần thuộc B&W CI 800 series
Nằm trong dòng B&W CI 800 Series chỉ có 1 loại loa ốp trần CCM8.5. CCM8.5 là dòng loa hai cổng tiếng thay vì hình dáng hình tròn thông thường, mẫu CCM8.5 có thể đặt trong 1 khung vuông đưa nên cái nhìn mới là cho sản phẩm. Cục loa tweeter của CCM8.5 có đường kính 25mm & mành loa làm từ hỗn hợp gồm nhôm và C và được trạng bị công nghệ tube-loaded NautilusTM độc quyền của B&W. Cục loa mid-range có đường kính 90mm cùng vật liệu màng rung loa Kevlar màu xanh. Bên cạnh đó, củ loa vẫn được trang bị công nghệ anti-resonance plug cùng cổng thông hơi FlowportTM đưa đến một kiểu âm trung trầm khoẻ khoắn, dày dạn cùng với tiếng cao mùi tai, mượt mà.
Tính chất, đặc điểm khác biệt của các loa ốp trần thuộc B&W B&W CI 700 series.
Luôn đi theo tiêu chí thiết kế nên tất cả thiết bị tuyệt vời, tất cả kỹ sư âm thanh tại phòng lab Steyning đã nghiên cứu, đẩy mạnh và mang ra những dòng loa áp trần có kiểu dáng bậc nhất cùng thiết bị tiên tiến. Chỉnh sửa tất cả mẫu hình tròn cổ điển, tất cả kiểu loa âm trần của dòng CI 700 Series sẽ sở hữu vỏ loa hình vuông .
Hiện nay, CI 700 có ba kiểu loa âm trần CCM7.3, CCM7.4, CCM7.5. Tất cả 3 kiểu đều được chuẩn bị những công nghệ mới nhất của B&W dành cho tất cả củ loa mục đích mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất đến thượng đế. Cục loa tweeter có mành loa mềm kiểu dáng mái kiểu cong cùng công nghệ tube-loaded Nautilus hỗ trợ tất cả tiếng cao phát ra nhẹ nhàng, tiếng trong, cam kết tốc độ và không bị hú.Củ loa mid-range hỗ trợ các âm thanh ở dải trung, sở hữu mành loa được làm từ sợi Kevlar màu xanh giúp tất cả âm trung được tái hiện chân thực, đầy đủ hơn. B&W trang bị cho củ loa woofer thiết kế hình nón với mảnh loa sản xuất giấy cùng vật liệu Kevlar khi đó làm giảm trọng lượng của cục loa vừa cung cấp độ đảm bảo cho mành loa giúp tạo thanh âm sâu lắng, đảm bảo.
Loa CCM7.3 là dòng loa 3 đường tiếng có vấn đề một củ loa tweeter có đường kính 25mm, củ loa mid-range có đường kính 50mm & củ loa woofer có bán kính 65mm. Ngoài những thiết bị chung, CCM7.3 và được hỗ trợ thiết bị FSTTM cho cục loa midrange.
Tính năng, bề ngoài khác biệt của tất cả loa âm trần thuộc B&W Cinema 7
Duy nhất có 1 dòng loa âm trần CCM Cinema 7 ở trong hàng Cinema 7 vs kiểu dáng củ loa hướng xuống (down-firing). CCM Cinema 7 là dòng loa hai cổng tiếng với thiết kế cả 2 cục loa đều đặt thẳng mặt loa giúp âm thanh sau khi đẩy ra mang đến sự hòa quyện hoàn hảo nhất phát nên âm thanh trong trẻo, êm ái. Củ loa tweeter có đường kính 25mm, mành loa al kết hợp thiết bị tube-loaded NautilusTM độc lạ. Cục loa mid-bass có đường kính 180mm và thiết kế hình nón cùng chất liệu thân quen Kevlar® đảm bảo độ bền trong lúc vận hành âm thanh. CCM Cinema 7 đáp ứng dải tần từ 25Hz đến 50kHz vs độ nhạy 87dB & trở kháng 8 Ohms. Bên cạnh đó, loa còn được bao bọc từ một mành back-box cứng chắc hỗ trợ thoát khỏi bẩn cũng như bảo vệ cho tất cả cục loa khỏi va chạm từ bên ngoài.
Khả năng, bề ngoài nổi bật của những loa áp trần thuộc B&W CI 300 Series
2 mẫu loa CCM382 và CCM362 là hai dòng loa ốp trần thuộc B&W CI 300 series được kiểu dáng với hai hình thức cho khách hàng dùng chọn lựa: một là hình vuông, hai là hình tròn thích hợp với những dáng thiết kế nhà thông minh vs mục tiêu gọn gàng và mang đến mức tiếng không thua kém bất kỳ thiết bị loa đài nào.
CCM362 là kiểu loa hai cổng tiếng: cục loa mid-bass có bán kính 80mm, màng loa dáng nón làm từ vật liệu polypropylene có mức bền cao, chống nhiệt hoàn hảo mang đến tái tạo âm trung 1 cách thực tế và đảm bảo hơn; cục loa tweeter vòm sở hữu đường kính 25mm được dùng mỏng hơn so với những mẫu cơ bản mang đến tiếng cao nhẹ nhàng, cụ thể và hạn chế tuyệt đối mức độ chói tai.
CCM382 có thiết kế củ loa cùng cơ sở làm mành loa giống mẫu CCM362 mặc dù thế đường kính của củ loa mid-bass lớn hơn là 200mm. Ngoài ra 2 mẫu đều được chuẩn bị back-box rắn chắc dễ dàng sửa chữa có tác dụng bảo vệ tất cả loa con bên trong.
Khả năng, đặc điểm nổi bật của các loa ốp trần thuộc B&W Marine
Tìm hiểu ngay:
• Tiến Cường Audio lắp đặt loa âm trần chuyên nghiệp
• Amply cho loa âm trần giá rẻ
• Loa âm trần Toa PC 658R giá rẻ

Hai mẫu loa ốp trần cuối cùng của B&W là B&W Marine 6 & Marine 8. Được B&W trang bị tấm ê-căng hợp kim với các ốc vít đều làm từ thép không gỉ cao cấp, vành loa sản xuất bằng polymer cứng không bị hao mòn, cả hai mẫu loa này đều khen thưởng đạt tiêu chuẩn IP66 khi thi công chuẩn.B&W Marine 6 và Marine 8 đã tạo nên 1 loại loa bạn được nghe & nhận định nhưng không rõ ràng nhìn thấy khi tất cả tấm ê-căng được thiết kế màng chắn bề mặt loa khiến cho loa thuận tiện ốp vào trần nhà.
B&W Marine 6 sở hữu củ loa mid-bass đường kính 150mm bán kính 75mm, mành loa dáng nón sản xuất từ polypropylene; củ loa tweeter loại vòm mềm mại sở hữu đường kính 25mm