Dưới đây là lý do giải thích tại sao dòng đồng hồ này ko phải gắn kim cương hay đá quý lại sở hữu giá kỷ lục lên đến hơn 18 tỷ đồng.
Greubel Forsey, 1 hãng cung cấp đồng hồ đeo tay cao cấp tới từ Thụy Sĩ, luôn nổi tiếng với các loại đồng hồ với cấu trúc bên trong cực kỳ tinh xảo và phức tạp. một năm hãng chỉ phân phối khoảng 5-6 chiếc đồng hồ và số đông đều được láp ráp hoàn toàn bằng tay bởi các người thợ xuất sắc nhất. Bạn có thể nghĩ rằng 815.000 đô la (~18,1 tỉ VND) là một Báo cáo khó có thể hình dung đối với một loại đồng hồ nhưng đối có những chuyên gia và những người sưu tầm thì đây lại là 1 món hời. tại sao lại như vậy?
>>> Khám phá dong ho casio gia re
Mẹo chọn đồng hồ đắt giá nhất thế giới
Cận cảnh dòng đồng hồ đắt giá Greubel Forsey Quadruple Tourbillon.
Quadruple Tourbillon chẳng những là sản phẩm chủ lực của Greubel Forsey mà còn là 1 trong những chiếc đồng hồ thảng hoặc và được truy lùng phổ biến nhất trên toàn cầu. Stephen Forsey, đồng sáng lập hãng cho biết: "Chúng tôi mất sắp 5 năm để phát triển ý tưởng Quadruple Tourbillon, trước nhất người nào cũng nghĩ là điên rồ khi bạn muốn đặt 4 tourbillon lên 1 chiếc đồng hồ." Tourbillon là 1 bộ phận hết sức phức tạp chỉ với trong các loại đồng hồ cao cấp, sở hữu chức năng triệt tiêu sự tác động của trọng lực nhằm đảm bảo sự xác thực cho đồng hồ.
>>> Khám phá cái dong ho nu cao cấp
Mẹo chọn đồng hồ đắt giá nhất thế giới
Greubel Forsey Quadruple Tourbillon với 4 tourbillon được đặt trong 2 lồng nhỏ trên mặt đồng hồ.


Ngài Forsey còn cho biết thêm rằng để cung cấp ra một chiếc đồng hồ hoàn chỉnh thì một người thợ sẽ phải khiến việc suốt một năm liên tiếp không ngừng nghỉ. "Để nâng cao gấp đôi lượng đồng hồ cung cấp ra mỗi năm hiện giờ chúng tôi sẽ cần thêm 18 thợ nữa ở thời kỳ lắp ráp và hoàn thiện tay chân, chậm tiến độ là 1 điều ko tưởng vì họ chẳng còn đó trên đời này."
chia sẻ cái dong ho nam cao cấp ấn tượng
Mỗi mẫu đồng hồ Greubel Forsey Quadruple Tourbillon sở hữu sai số vào khoảng 2,5 giây/ngày, một Thống kê cực kỳ ấn tượng khi mà tiêu chuẩn cho phép của hiệp hội đồng hồ Thụy Sĩ là 10 giây/ngày. Bộ di chuyển của đồng hồ bao gồm 534 chi tiết, sở hữu kích thước của mỗi phòng ban chỉ chưa đầy 0,35mm. Chính vì thế đối với những người tình đồng hồ thì Greubel Forsey Quadruple Tourbillon không chỉ là một công cụ chỉ thời kì mà giống như 1 tuyệt bút nghệ thuật vĩnh cửu. Và đối mang các người sưu tầm đồng hồ thì 815.000 USD (~18,1 tỉ VND) giống như một khoản đầu cơ dài hạn mà chắc chắn sẽ sinh lời vì trị giá của các loại đồng hồ giống như Greubel Forsey Quadruple Tourbillon luôn tăng dần theo năm tháng.